Tiết lộ sự thật về chuyện phòng the của cặp đồng tính nữ

Dưới đây là những giải đáp thắc mắc của nhiều người về chuyện phòng the của các cặp đồng tính nữ.

tiet lo su that ve chuyen phong the cua cap dong tinh nu Cặp đồng tính nữ Thái Lan. (Ảnh minh họa).

1. Chuyện phòng the của người đồng tính nữ thực sự như thế nào?

Các cặp đồng giới nữ có quan hệ tình dục cũng đa dạng như các cặp vợ chồng thẳng. Họ quan trọng cảm xúc khi quan hệ tình dục và ít quan tâm tới các vấn đề khó khăn khác như người dị tính thường định kiến. Phụ nữ cũng có nhiều khả năng đạt cực khoái, vì vậy rất ít hoặc không có trường hợp cảm thấy thất vọng về “chuyện ấy”. Họ có thể quan hệ tình dục bằng miệng, qua đường hậu môn, quan hệ tình dục thâm nhập và tất cả ở điểm nào mà họ cảm thấy hài lòng.

2. Liệu trong “chuyện ấy”, có một người đóng vai là đàn ông?

Câu hỏi này dường như cho thấy định kiến sâu sắc về vai trò của giới trong “chuyện ấy”. Thực tế, đôi khi có những người phụ nữ nam tính, thích được kiểm soát sẽ nhận vai trò là đàn ông, nhưng không hoàn toàn lúc nào cũng vậy. Tất cả đều phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Và không chỉ có một người trong số họ sẽ luôn “ở trên” hoặc chỉ “ở dưới”. Họ thường đổi vai cho nhau, đôi khi trong cùng 1 lần, họ đổi vai thường xuyên.

3. Sự thật có phải “chuyện ấy” ở cặp đôi đồng tính nữ dễ dàng hơn vì họ cùng là con gái và biết được bản năng của đối phương thích gì?

Cũng giống như người dị tính, họ có một gian để tìm hiểu đối phương để nhận biết được tình cảm của mình. Họ hoàn toàn không biết sự thật diễn ra thế nào khi lần đầu tiên ngủ với bạn tình. Cho đến khi điều đó xảy ra, họ mới bắt đầu tìm hiểu cách làm nóng “chuyện ấy” với người khác.

4. Họ có cần sử dụng đây đeo bao gồm dương vật giả cho cuộc chơi?

Điều này nó phụ thuộc vào các cặp vợ chồng. Họ có thể sử dụng chúng trong “dịp đặc biệt” nào đó. Thông thường, cặp đồng tính nữ có xu hướng thích quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Song, dụng cụ đồ chơi khiến họ có thể quan hệ tình dục thường xuyên và an toàn hơn. Đôi khi họ đổi vai cho nhau, một người đóng nhân vật nam tính.

tiet lo su that ve chuyen phong the cua cap dong tinh nu Một cô gái có thể yêu một cô gái tomboy. (Ảnh minh họa).

5. Tại sao một cô gái thích bạn đồng giới, lại yêu và muốn làm “chuyện ấy” với một cô gái tomboy nhìn như một chàng trai? Sao họ không hẹn hò luôn với một người đàn ông.

Bởi vì người đàn ông là đàn ông. Là một người đồng tính, họ bị đang thu hút bởi các bộ phận và tâm hồn của một người phụ nữ. Đàn ông không có cơ thể hấp dẫn như bộ ngực quyến rũ. Họ có thể có rất nhiều bạn là con trai nhưng để bắt tín hiệu với nhau sẽ rất khó. Dù người họ yêu nam tính, đôi lúc nhìn như đàn ông nhưng trong tâm họ vẫn có một cảm giác khác biệt, đó là sự hấp dẫn cùng giới.

6. Nếu bạn muốn hôn một cô gái, điều đó có biến bạn thành một người đồng tính?

Có thể bạn là người đồng tính, có thể bạn không. Một thực tế xảy ra, có tới 80% phụ nữ thẳng tưởng tượng mình là đồng tính nữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.