Kết Thúc Phim Lệ Cơ Truyện Như Thế Nào

Không chỉ bao gồm ‘Đông Cung’ mà những bộ phim truyền hình tiếp sau đây cũng thiết lập loại kết đau lòng khiến fan không khỏi nhớ tiếc nối – lúc cô gái bao gồm bị tiêu diệt ngơi nghỉ tập cuối.

Bạn đang xem: Kết thúc phim lệ cơ truyện như thế nào

Những bộ phim truyện Hoa Ngữ thiết lập dòng kết bi kịch không hề thua kém gì “Đông Cung”

Bạn đang xem: lệ cơ truyện kết thúc như thế nào

Không những có “Đông Cung” nhưng mà những bộ phim truyện tiếp sau đây cũng mua mẫu kết đau lòng khiến bạn không khỏi tiếc nuối nối – lúc nữ chính bị tiêu diệt sinh hoạt tập cuối.

Trước giờ đồng hồ G, khán giả mong muốn gì về mẫu kết “Đông Cung”?

Dàn sao nam giới “Đông Cung”: Nhan dung nhan đỉnh cao, tay nghề diễn xuất dày dặn

không những bao gồm Bành Tiểu Nhiễm, dàn nữ prúc của “Đông Cung” cũng cài sắc đẹp rất phẩm

* Dành cả tkhô cứng xuân chờ đợi, người theo dõi nói gì trước định kỳ chiếu “nặng nề đỡ” của “Đông Cung”

1. Đông Cung

*

Sở phyên nổi tiếng được chuyển thể trường đoản cú tác phẩm thuộc tên Đông Cungvừa mới chiếu phần nhiều tập cuối cùng với đại kết viên đem cạn nước mắt của bạn xem. Sau nhiều lần từ vẫn do đều oán hận tình thù vào cuộc sống, cuối cùngTiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) đang chết. Đông Cung cùng với loại kết khôn cùng xứng đáng cho phái mạnh chủ yếu khiLý Thừa Ngân (Trần Tinch Húc) lưu giữ ra phần nhiều cthị trấn vào quá khứ thì cũng là thời điểm anh phải tận mắt chứng kiến Tiểu Phong bị tiêu diệt ngay lập tức trước mắt mình, thậm trí chết cũng do bản thân.

Tham khảo: Trưởng Phòng, Phó Phòng, Quản Lý Chi Nhánh Tiếng Anh Là Gì, Chức Danh Giám Đốc Chi Nhánh Tiếng Anh

**

Đây là cách trả thù của Tiểu Phong dành riêng cho kẻ sẽ lừa gạt, lợi dụng và tổn định thương thiếu nữ. Quãng đời còn lại Lý Thừa Ngân sinh sống vào chình họa đơn độc, thậm trí nói theo cách khác là vạc điên lúc luôn cho rằng Tiểu Phong còn sống chỗ nào kia. Thế nhưng mà cái kết này không vô tư đến Tiểu Phong – cô công chúa mang trong mình một tình cảm thuần khiết và chân tình.

2. Vân Tịch Truyện

*

Vân Tịch Truyệntuy thế phlặng chiếu mạng nhưng mà đắm say được rất nhiều khán giả. Câu cthị trấn tình đồng cam cộng khổ của chị em thần y Vân Tịch (Cúc Tịnh Y) với Tần Vương Long Phi Dạ (Trương Triết Hạn) ngỡ như về sau sẽ sở hữu được một chiếc kết vừa đủ. Thế dẫu vậy đến ở đầu cuối khán giả cũng ko khỏi bàng hoàng vì chưng cái kết nhức lòng điều này. Để cứu vớt Tần Vương khỏi cổ độc dày vò, Vân Tịch đang sử dụng huyết tyên của chính bản thân mình để cứu giúp sống Tần Vương. Sau bao khó khăn hai bạn tương thân tương ái cuối cùng lại bị li biệt vị tử vong. Kết thúc cảnh phim là Tần Vương ngồi trên vườn cửa đào hoài niệm lại đáng nhớ năm xưa mặt Vân Tịch.

**

3. Hoa Thiên Cốt

*

Cũng trực thuộc dòng phyên ngược, bộ phim truyện Hoa Thiên Cốt thừa nhẫn trọng tâm khi để cô gái thiết yếu trải qua phong tía bão tát và xong cuộc đời bằng chết choc. Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) cả đời tkhô nóng cao quyết ko xác định tình thân với đàn bà, Hoa Thiên Cốt đã làm lòng sư phụ với khiến hắn từ tay một kiếm đâm chết bản thân. Sau Lúc chết nữ giới sử dụng thân phận là thần của bản thân để nguyền Bạch Tử Họa tồn tại mãi ko già, không bị tiêu diệt, không trở nên thương thơm tương tự như bắt hắn cần sống quãng đời còn sót lại vào sự cô độc.

Xem thêm: Ship Đồ Ăn Đêm Hà Nội Ngon Nổi Tiếng Cho Tín Đồ Ăn Đêm (Part 1)

Xem thêm: Các đặc tính ngừa ung thư của quả Aronia

***

4. Lệ Cơ Truyện

*

Lệ Cơ truyện kết thúc bởi chình ảnh Doanh Chính (Trương Bân Bân) một tìm đâm chếtLệ Cơ (Địch Lệ Nhiệt Ba). Thế mà lại kém kiếm này là vì phái nữ di động cầm tay Doanh Chính tự đâm mình nhằm Doanh Chính phải sinh sống trong nỗi mất mát bạn thương thơm cùng với sự ân hận. Mặc dù trước đó Doanh Chính so với Lệ Cơ toàn trung ương toàn ý bằng sự thật tình cùng sủng ái có 1 0 2. Thế cơ mà trong tâm địa Lệ Cơ sẽ gồm Khuynh Kha nên cần yếu cất thêm ngẫu nhiên ai. Cho dù cuộc đời con gái sinh sống trong cung cnóng lân cận Doanh Chính tuy thế chút ít tình cảm cảm thích không được nhằm vượt qua tình thân thời thơ dại.

**

5.Tru Tiên thanh hao vân chí

*

Tru Tiên kết thúc phần 1 cùng với phân chình họa Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh) đã quyết xả thân bản thân, đỡ 1 kiếm Tru Tiên khi Đạo Huyền định thịt Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong). Theo quả như trong nguyên tác, Bích Dao vẫn ra quyết định thực hiện “Si Tình Chú”, cần sử dụng linh hồn của bản thân để chống lại 1 kiếm Tru Tiên, tranh bị mạnh nhất vào thiên địa được thực hiện vị Đạo Huyền Chân Nhân, ctận hưởng môn Thanh Vân Môn.

***

Sau lúc tiếp một tìm này, Bích Dao lâm vào hoàn cảnh tinh thần “bị tiêu diệt lâm sàng” khi toàn cục linh hồn bị tấn công nát, chỉ còn lại cơ thể vẫn sinh sống. Sau kia, Trương Tiểu Phàm cùng Bích Dao cùng được Quỷ Vương cứu trnghỉ ngơi về Hồ Kỳ Sơn. Phần 1 của Tru Tiên Thanh hao Vân Chíxong xuôi với trường đoạn Trương Tiểu Phàm ra khỏi Hồ Kỳ Sơn, quyết đi kiếm giải pháp cứu vãn sống Bích Dao.

the-crescent.com kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Xem thêm: Tìm hiểu về vòng quay Luân xa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *