Lan Khuê xin lỗi về phát ngôn liên quan dịch Covid-19

Lan Khuê xin lỗi về phát ngôn liên quan dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Chia sẻ của Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 Trần Ngọc Lan Khuê bị chỉ trích

Bạn đang xem: lan khuê là người như thế nào

Tối 18-7, hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 Trần Ngọc Lan Khuê gây tranh cãi khi chia sẻ thông tin thiếu hiểu biết về công tác chống dịch tại TP HCM trên trang Facebook cá nhân. Mặc dù Lan Khuê đã xóa bỏ nhưng dòng trạng thái này nhanh chóng bị cư dân mạng chụp lại và lan truyền cùng với những chỉ trích gay gắt vì không phù hợp trong bối cảnh cả nước đang chống dịch.

Xem thêm: Sinh Năm 2026 Mệnh Gì? Tuổi Bính Ngọ Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Giữa làn sóng bị lên án, Lan Khuê vừa lên tiếng nhận lỗi: “Chân thành xin lỗi mọi người, vì hôm nay Khuê nhận được những tin tức buồn của nhiều người quen nên đã có dòng trạng thái vừa qua. Khuê biết mọi lý do giải thích, dù như thế nào thì cũng không phù hợp với tình hình này. Đây là lỗi của Khuê, Khuê xin nhận”.

Lan Khuê xin lỗi về phát ngôn liên quan dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Bị chỉ trích, cô đã lên tiếng xin lỗi

Tham khảo: Đàn ông Hà Lan lý tưởng nhưng nhàm chán?

Bên cạnh đó, Lan Khuê còn tắt luôn tính năng bình luận trên Facebook cá nhân để tránh “bão” từ dân mạng. Dù vậy, nhiều người vẫn gởi đến những bình luận bất bình. Một người góp ý: “Phát ngôn chuyện gì cũng phẩn cẩn trọng hơn nữa. Cô lại là người nổi tiếng, càng phải cẩn trọng hơn, đặc biệt những phát ngôn trên mạng xã hội”.

Giữa lúc dịch bệnh căng thẳng, mỗi người dân nên tự nâng cao ý thức, cẩn trọng để tự bảo vệ bản thân và không gây nên xáo trộn trong xã hội, đồng thời cùng nhau lan tỏa thông điệp tích cực để góp phần phòng chống dịch Covid-19.

Với hàng loạt lùm xùm vừa qua, mà nguyên nhân là những phát ngôn trên mạng xã hội, việc bớt phát ngôn khi chưa tìm hiểu kỹ là cách để người nổi tiếng tự bảo vệ hình ảnh của chính mình.

Xem thêm: Ruồi trâu ký sinh trên người – Vòng đời sống và cách loại bỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *