Nhớ kỹ 5 điều này để tình yêu của chúng ta không trở nên nhàm chán

1. Làm gì đó thật lãng mạn mỗi ngày

Tình yêu luôn mới mẻ và tràn đầy hứng khởi vào những ngày đầu quen nhau. Bởi thế mới có câu “lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu”… Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là bạn cứ để tình yêu trở nên quen thuộc và nhàm chán theo tháng năm nhé.

Bạn đang xem: làm mới tình yêu như thế nào

Mỗi ngày, hãy nghĩ tới chuyện làm cho nhau vui vẻ, làm cho nhau hạnh phúc bằng những cử chỉ quan tâm ân cần và ấm áp. Đôi khi là một món quà nhỏ bất ngờ chẳng nhân dịp gì cả, đôi khi là những tờ note nhỏ được dán cẩn thận ghi lời chúc cho ngày mới tốt lành,… Chỉ cần đơn giản như thế thôi cũng có thể khiến tim người ấy rung rinh lạc nhịp và đắm say mãi trong tình yêu cùng bạn đấy!

2. Đừng nổi nóng vì những chuyện vặt

Đôi khi vì chúng ta đã gắn bó và quen thuộc với nhau nên chúng ta cứ dễ dàng thể hiện bản tính “xấu xí” trước mặt đối phương mà không để ý gì cả. Kể cả những việc chẳng đáng kể cũng có thể khiến chúng ta nổi giận hoặc trở nên khó tính.

Tham khảo: Khóa TSA là gì ? Tại sao phải cần ổ khóa TSA?

Nhưng nên nhớ, tình yêu thì có cánh còn người yêu thì có chân, vậy nên nếu bạn không biết gìn giữ thì tình yêu có thể bay đi mất và người yêu cũng vì thế mà cao chạy xa bay. Bởi vậy, nếu chuyện nào có thể cho qua thì cho qua, chuyện nào quên được thì nên quên luôn đừng nhắc lại.

Nhớ kỹ 5 điều này để tình yêu của chúng ta không trở nên nhàm chán - Ảnh 1.

3. Khen nhau một cách chân thành

Tình yêu chắc chắn là khoảnh khắc mà hai người thi nhau “dìm hàng” đối phương không thương tiếc. Bạn nghĩ điều đó là vui vẻ, nhẹ nhàng và thoải mái. Nhưng đừng quá đà.

Thay vào đó, hãy nhìn nhận những điều tích cực của đối phương và dành lời ngợi khen cho họ. Họ sẽ cảm kích thật nhiều khi người mà mình yêu thương nhất cuối cùng cũng đã nhìn nhận ra giá trị bản thân họ rồi. Nếu là bạn, thử hỏi xem bạn có cảm thấy hạnh phúc và mong chờ hay không?

4. Nếu bạn mong mỏi điều gì, hãy nói với người ấy

Đọc thêm: Két sắt tiếng Anh là gì – két sắt in english

Tình yêu là một cuộc hành trình dài mà để đi được đến cuối rất cần cả hai người cùng nhau san sẻ. Hãy học thói quen nắm tay một người khác và đi cùng họ trên đoạn dường dài, thay vì chỉ lầm lũi để bước đi một mình.

Nên nhớ, muốn đi nhanh thì đi một mình còn muốn đi xa thì đi cùng nhau. Cho nên hãy cho người ấy biết bạn thật sự đang nghĩ gì và cần gì, để người ấy có thể trở thành điểm tựa vững chắc nhất cho bạn và bạn không còn phải lăn tăn gì thêm nữa.

Nhớ kỹ 5 điều này để tình yêu của chúng ta không trở nên nhàm chán - Ảnh 2.

5. Chạm vào nhau nhiều hơn nữa

Bạn có tin tình yêu vẫn luôn được nảy sinh từ những đụng chạm tinh tế hằng ngày? Những cử chỉ đụng chạm không quá trớn sẽ là chất xúc tác khiến tình yêu của bạn ngày càng xanh mượt và chờ cho tới ngày nở hoa, kết quả.

Chỉ cần đừng tỏ ra quá thân mật ở nơi đông người để bị người khác đánh giá, còn khi có riêng hai người, hãy mạnh dạn bật đèn xanh và chờ đợi người ấy đáp lại tín hiệu bằng những đụng chạm “gợi nhắc yêu thương” nhé. Đôi khi chỉ là một cái chạm tay rất khẽ, một nụ hôn nhón chân, một cái huých tay nhẹ vào eo người ấy… cũng là những khoảnh khắc đáng yêu vô cùng tận.

Tham khảo: Phụ nữ thích kiểu đàn ông nào nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *