Làm gì khi mất điện thoại

*

Điện thoại là vật dụng vô cùng cần thiết và có thể nói là vật bất ly thân trong cuộc sống của mỗi chúng ta, bởi nó có những chức năng vô cùng cần thiết và thực sự hữu ích cho tất cả chúng ta, mà chúng ta gần như không thể thiếu được.

Bạn đang xem: Làm gì khi mất điện thoại

Nhưng trong cuộc sống thì luôn có những vấn đề không thể lường trước được. Điều không may có thể ập đến với chiếc điện thoại của bạn bất cứ lúc nào, ví dụ như : Bạn bỏ quên điện thoại ở chỗ khó tìm, bạn đánh rơi nó khi đi đường, bạn không nhớ đã để điện thoại ở đâu sau một cuộc nhậu hoặc tệ hơn là bạn bị kẻ gian đánh cắp….

Chính vì vậy, ngày hôm nay mình sẽ quyết định chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm thú vị mà mình biết với các bạn, và mình nghĩ là bạn cũng nên áp dụng những kinh nghiệm mà mình chia sẻ với bạn trong bài viết này cho chiếc điện thoại của mình, nhằm giải quyết và có thể tránh được những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Chúng ta bắt đầu thôi nào !!!

I. Cài đặt định vị cho điện thoại Android của bạn

Áp dụng cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android nha các bạn !

Ngay bây giờ , tất cả các bạn hãy lập tức thực hiện những bước cài đặt sau đây để đảm bảo sự an toàn cho chiếc điện thoại thân yêu của mình trước những sự cố xấu không may bất ngờ xảy đến với bạn.

Xem thêm: ” Y/N Là Gì – Lật Tẩy Ý Nghĩa Nyc

+ Bước 1 : Thực hiện Cài đặt chức năng Tìm kiếm thiết bị. Bạn hãy nhấn chọn vào Cài đặt.

data-full-width-responsive=”true”

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời Kết

OK, đây là nhưng công việc trước và sau khi mất điện thoại Android mà bạn nên thực hiện để giúp điện thoại của bạn bảo mật hơn.

Vậy là hôm nay mình đã chia sẻ thêm cho các bạn biết thêm 1 kiến thức bổ ích và thú vị phải không nào ? Những lựa chọn đưa ra cho các bạn ở bên trên mong rằng các bạn sẽ áp dụng nó khi có những sự cố hi hữu không may xảy đến với bạn.

Đọc xong bài viết nếu bạn thấy hữu ích thì đừng quên Share bài viết này cho bạn bè của bạn nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *