Bác Sĩ Kiểm Tra Màng Trinh Như Thế Nào

4.7 / 5 ( 4 bình chọn )

Trong quan điểm phương Đông của chúng ta, màng trinh đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với phẩm hạnh của một cô gái. Vì vậy, các bác sĩ của chúng tôi đã nhận được hàng loạt câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn gái gửi đến. Một trong số những thắc mắc đó là cách bác sĩ kiểm tra màng trinh như thế nào? Hay khám phụ khoa thì có biết được màng trinh vẫn còn hay đã rách hay không? Những thắc mắc đó sẽ được giải đáp thông qua bài viết ngay sau đây.

Bạn đang xem: khám trinh tiết như thế nào

Bác Sĩ Kiểm Tra Màng Trinh Như Thế Nào?

Màng trinh là một trong những thứ được xem như “cái ngàn vàng” của mỗi người con gái. Trong xã hội phương Đông từ xưa đến nay, việc kết hôn với một người con gái còn trinh là mơ ước của rất nhiều đấng mày râu.

Sau đây là một số thắc mắc của các “tiểu Eva” gửi đến hòm thư của các bác sĩ tại phòng khám hồng phong như sau:

Câu hỏi số 1

Câu hỏi: Thưa các bác sĩ phòng khám đa khoa hồng phong! Cháu tên là Thu Thảo, năm nay 21 tuổi. Cho cháu hỏi là chúng ta có thể định nghĩa như thế nào về một cô gái “còn trinh” ạ? Cháu xin cảm ơn.

Bác sĩ giải đáp: Chào Thu Thảo! Bác sĩ xin giải đáp vấn đề thắc mắc của cháu như sau.

Màng trinh của con gái là một lớp màng rất mỏng. Chỉ một số ít cô gái sở hữu lớp màng trinh dày hoặc có độ đàn hồi cao. Vì vậy, có rất nhiều hoạt động thể chất hàng ngày có thể sẽ làm rách đi lớp “then cài” mỏng manh này. Một số hoạt động thể chất có thể kể ra: đi xe đạp, tập võ thuật, tập múa hiện đại, tập xoạc chân trong một số môn thể thao,…

Tập võ thuật cũng có thể gây rách màng trinh

Tập võ thuật cũng có thể gây rách màng trinh

Tham khảo: Trẻ sơ sinh đi phân như thế nào là bình thường

Tuy nhiên, cháu cần lưu ý rằng, trong quan niệm phương Đông của chúng ta, một cô gái vẫn còn trinh trắng (hay trinh tiết) sẽ khác với một cô gái vẫn còn hay đã bị rách màng trinh. Như vậy, một cô gái chỉ có thể được xác định đã mất trinh tiết một khi đã có quan hệ tình dục mà thôi.

Câu hỏi số 2

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cháu tên là Thùy Dung, 19 tuổi. Cháu xin hỏi rằng liệu bác sĩ phụ khoa có thể biết được cháu vẫn còn trinh thông qua việc khám bệnh phụ khoa được hay không ạ?

Bác sĩ giải đáp: Chào Thùy Dung! Bác sĩ xin giải đáp vấn đề thắc mắc của cháu như sau.

Thông qua hoạt động thăm khám phụ khoa, bác sĩ có thể xác định được lớp màng trinh của cháu vẫn còn hiện hữu hay không. Tuy nhiên, cũng giống như câu hỏi trước đó. Việc lớp màng trinh đã bị rách không nói lên được một cô gái có còn trinh tiết hay không.

Khám phụ khoa có thể biết được màng trinh có bị rách hay không

Khám phụ khoa có thể biết được màng trinh có bị rách hay không

Có một số cô gái sở hữu lớp màng trinh rất mỏng nên các hoạt động vui chơi, thể dục thể thao cũng có thể làm rách đi lớp “then cài” này. Ngược lại, cũng có một số ít bạn gái sở hữu lớp màng trinh có độ dày và sức đàn hồi cao. Vì vậy, trinh tiết của một cô gái chỉ có thể được xác định qua vấn đề cô gái đó đã quan hệ tình dục hay chưa. Việc lớp màng trinh mỏng bị rách do tác động vật lý không thể nói lên tất cả.

Câu hỏi số 3

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cháu tên là Tú Oanh, năm nay 24 tuổi. Cháu sắp lên xe hoa vào tháng tới. Cháu là một người hơi “cổ hữu” trong xã hội hiện nay. Từ khi sinh ra đến nay cháu vẫn chưa hề biết đến mùi tình dục. Cho cháu hỏi là con gái quan hệ lần đầu tiên sẽ bị rách màng trinh phải không ạ? Và khi bị rách màng trinh như vậy có phải sẽ bị đau đớn không ạ? Cháu xin cảm ơn.

Bác sĩ giải đáp: Chào Tú Oanh! Bác sĩ xin giải đáp vấn đề thắc mắc của cháu như sau.

Xem thêm: Những người tuyệt đối không ăn giá đỗ vì cực độc

Quan hệ tình dục lần đầu tiên có đau hay không sẽ tùy thuộc mỗi người

Quan hệ tình dục lần đầu tiên có đau hay không sẽ tùy thuộc mỗi người

Vấn đề quan hệ tình dục lần đầu tiên có bị đau đớn do rách màng trinh hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa, tình trạng tâm lý của bạn gái. Đặc biệt, điều quan trọng nhất là cách cháu và người bạn đời thực hiện bước dạo đầu như thế nào. Bởi bước dạo đầu chính là bước kích thích để giúp cho vùng kín của con gái “mở rộng” ra cũng như giúp cho dịch tiết âm đạo hoạt động. Dịch tiết âm đạo đóng vai trò làm chất bôi trơn cho quá trình quan hệ tình dục diễn ra thuận lợi hơn.

Câu hỏi số 4

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cháu tên là Minh Tiến, năm nay 22 tuổi. Cho cháu hỏi là màng trinh của con gái có phải là “nhân chứng” cho trinh tiết bạn gái không vậy? Cháu cảm ơn.

Bác sĩ giải đáp: Chào Minh Tiến! Bác sĩ xin giải đáp vấn đề thắc mắc của cháu như sau.

Màng trinh thực chất chỉ là một lớp màng chắn mỏng manh, che chắn trước cửa âm hộ. Khoảng cách từ lớp màng chắn này đến cửa âm đạo chỉ là 3-5 mm. Vì vậy, các hoạt động thể chất mạnh đã có thể khiến cho nó rách đi. Nhưng điều này không nói lên một cô gái đã bị mất trinh tiết.

Trên đây là một số câu hỏi thắc mắc của các độc giả gửi đến cho chương trình hỏi đáp của bác sĩ chúng tôi. Việc màng trinh bị rách vốn không ảnh hưởng đến sức khỏe hay khả năng sinh sản của phụ nữ. Tuy nhiên, nó lại có thể ảnh hưởng đến hôn nhân về sau. Bởi xã hội phương Đông chúng ta lại khá coi trọng “cái ngàn vàng” của phụ nữ nên có thể nói màng trinh là thước đo phẩm hạnh đối với người phụ nữ.

Với nền khoa học tiên tiến như hiện nay, việc “tân trang” lại lớp màng trinh như thời con gái là vô cùng dễ dàng. Để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn địa chỉ vá màng trinh chuyên khoa uy tín và chất lượng nhất, bạn hãy nhấn vào khung chat tư vấn online ngay bên dưới đây.

hình ảnh phòng khám nam phụ khoa

Đọc thêm: ✴️ Mụn trứng cá bọc, nguyên nhân và cách trị mụn trứng cá bọc

Bài viết liên quan

  • Màng Trinh Đã Rách Có Tự Lành Được Không
  • Cách Kiểm Tra Màng Trinh Bằng Tay Như Thế Nào
  • Cách Nhận Biết Con Gái Còn Trinh Qua Bề Ngoài Đơn Giản
  • Hình Ảnh Sùi Mào Gà Ở Môi Bé Và Môi Lớn Nữ
  • Thuốc Đặt Phụ Khoa Polygynax Giá Bao Nhiêu
  • Giờ Làm Việc Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *