Liên minh phá án – Phim nóng trên kênh ANTV

Series 38 tập phim trinh thám nổi tiếng xứ Đài, Liên minh phá án được xây dựng dựa trên bối cảnh xã hội Trung Quốc thời tập niên 40 của thế kỷ trước khiến khán giả truyền hình khó lòng rời mắt khỏi màn ảnh nhỏ.

Sự hợp tác sản xuất của 3 đạo diễn tài năng Lâm Hợp Long, Hồ Trữ Ngọc, Lam Hải Triều cùng dàn diễn viên trẻ đẹp Trương Đạc, Vương Khải, Hồ Vỹ Uy, Trương Lệ, Lý Hân Như, Uyển Quỳnh Đan đã góp phần làm nên thành công cho bộ phim với đề tài trinh thám này.

Bạn đang xem: kết thúc phim liên minh phá án như thế nào

Ngoài các pha hành động của đội điều tra trọng án DBI, phim còn xoay quanh mối tình tay ba: Bao Chính – Hồ Tuyết Lợi – Công Tôn Trạch. Các diễn viên chính trong phim.

Bộ phim “Liên minh phá án” là các câu chuyện xoay quanh DBI, cơ quan điều tra trọng án tại vùng đất đầy rẫy tội phạm nguy hiểm.

Xem thêm: [Hướng dẫn] Cách uống elevit dha và canxi như thế nào là tốt nhất cho mẹ bầu từ A – Z

Câu chuyện bắt đầu với kiểm sát viên Bao Chính được điều đến DBI phối hợp cùng thám trưởng Công Tôn Trạch điều tra vụ án nhà tiên tri “Lam tín nhân”.

Một Bao Chính ngang ngạnh, quyết đoán; một Công Tôn Trạch bảo thủ, giáo điều đã khiến cho sự hợp tác điều tra phá án gần như mắc kẹt …

Mâu thuẫn giữa Bao Chính và Công Tôn Trạch trở nên căng thẳng với sự xuất hiện của nữ pháp y xinh đẹp Hồ Tuyết Lợi. Cô chính là “người tình trong mộng” mà Công Tôn Trạch theo đuổi bấy lâu nay lại bất ngờ có mối quan hệ bí ẩn với Bao Chính.

Không ai biết được rằng giữa Bao Chính và Hồ Tuyết lợi lại tồn tại một mối ân thù sâu đậm. Mặc dù Hồ Tuyết Lợi luôn tỏ thái độ lạnh lùng với Bao Chính nhưng vì mỹ nhân, Bao Chính đã bất chấp tất cả để theo đuổi người đẹp.

Đọc thêm: THỰC PHẨM CHẾ BIẾN LÀ GÌ? 5 CÁCH HẠN CHẾ SỬ DỤNG THỰC PHẨM CHẾ BIẾN

Trở thành tình địch đáng gờm của Công Tôn Trạch, mối quan hệ giữa hai người càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Trong quá trình điều tra vụ án, con rể của “Giang Nam thuyền vương” Trần Sỹ Mỹ bị “Lam tín nhân” ra tay hạ thủ dã man, nghi phạm tại hiện trường lại chính là người vợ đến Đức Thành tìm chồng là Thái Hiểu Liên.

Bắt đầu từ đây, một âm mưu tội ác kinh thiên động địa bị phát hiện. Thiết Tam Giác của DBI đã kịp thời ra tay giúp sức phá án và Bao Chính chính thức được gia nhập tổ chức DBI để tiếp tục điều tra những vụ án động trời.

“Liên minh phá án” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả trên kênh ANTV món ăn tinh thần mới lạ trong khung giờ phim hình sự 21h10. Bộ phim được phát sóng trên kênh ANTV vào lúc 21h10 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 26/1/2015.

Kênh ANTV hiện có trên các hạ tầng: Truyền hình An Viên (kênh 1-digital), SCTV (kênh 37-digital), VTVcab (kênh 23-analog, kênh 249-digital), VTC (kênh 57-digital), HCaTV (kênh 22-digital), HTVC (kênh 43-analog, kênh 49-digital).

Đọc thêm: Bộ Y tế yêu cầu không thực hiện các khoá đào tạo định hướng chuyên khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *