IPHONE LIKE NEW LÀ NHƯ THẾ NÀO

*

Mỗi khi đi mua hàng, nhất là hàng điện bạn thường gặp các khái niệm như hàng đã qua sử dụng, hàng like new, hàng 90%,… Và đôi khi bạn cảm thấy khá “ngộp thở” trước quá nhiều khái niệm mơ hồ như vậy. Hôm nay baoninhsunrise.com sẽ giúp các bạn có thể hình dung rõ hơn về nguồn hàng và cách lựa chọn hàng thế nào cho phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của mình.

Bạn đang xem: Iphone like new là như thế nào

CHIA THEO CHẤT LƯỢNG MÁY

Hàng Brandnew = Hàng mới 100%

Đây là các máy còn nguyên SEAL, nguyên Box và đầy đủ phụ kiện, chưa hề có bàn tay của bất cứ ai – trừ công nhân trong nhà máy

*

– chạm vào, đây thường là hàng công ty (tý nữa mình sẽ giải thích sau) và nếu là máy xách tay cũng có khả năng bị mất SEAL nhưng lý do là vì test máy trước khi giao cho khách vì hàng xách tay nên không thể đảm bảo 100% được.

*

Box nguyên SEAL chứng tỏ máy mới 100%

Hàng Likenew = Hàng99%

Đây là hàng đã qua sử dụng SƠ, điều này có nghĩa là chủ sở hữu trước đã bóc SEAL, đã sử dụng qua 1 vài chức năng trong chưa tới 1 tuần, nhưng vì lý do nào đó mà người dùng cảm thấy không còn “hứng thú” nữa nên đã bán lại. Hàng likenew thường trầy xước rất nhẹ, không thể nhận ra được hoặc không hề trầy xước, giá tiền của máy likenew thường rẻ hơn khoảng 10% máy mới nguyên SEAL và chế độ bảo hành có thể giảm từ 35~60% thời gian.

S6 EDGE Likenew – trầy nhẹ cổng sạc

Hàng Qua sử dụng = Máy cũ = Hàng 90~98%

Đây là hàng trầy xước có thể thấy rõ bằng mắt thường, khi mua hàng này, bạn nên đầu tư thêm ốp lưng, tuy vậy, các chức năng của máy đều hoạt động bình thường do các shop đã test kỹ càng trước khi đem ra thị trường. Dĩ nhiên giá của máy này cũng có thể giảm tới 20~30% tùy vào mức độ trầy xước của sản phẩm, chế độ bảo hành cũng có thể chỉ dừng ở 1~2 tháng.

*

Iphone 6S 90% – vết trầy có thể thấy bằng mắt thường.

Xem thêm:

CHIA THEO THỊ TRƯỜNG

Máy QuốcTế

Đây là loại máy không khóa mạng, tức có nghĩa là bạn mua máy này, đi Lào hay Mỹ gì cứ mua sim nước đó, gắn vô là nghe gọi, nhắn tin tẹt ga, không phải lo về việc khóa hay lock mạng gì cả.

*

V10 2 SIMbản Quốc tế vừa đáp cánh tại baoninhsunrise.com

Máy Mỹ

Về tới Việt Nam thì các máy Mỹ đã bị lock và phải dùng biện pháp là SIM Ghép để có thể sử dụng bình thường ở Việt Nam, đây là bất tiện duy nhất khi sử dụng máy lock Mỹ vì SIM ghép đôi khi có thể gây mất sóng hoặc 3G chập chờn.

*

Note 5 bản Verizon

Máy Hàn Quốc

Về thực chất thì bản Hàn Quốc không khác với bản Quốc Tế là mấy, cứ mua về, bỏ SIM vào là nghe gọi bình thường.

Tuy vậy, điều hạn chế duy nhất là những máy hỗ trợ 2 SIM thì máy Hàn Quốc chỉ hỗ trợ 1 SIM-1 Thẻ nhớ do chính sách nhà mang bên Hàn, nếu bạn nào có nhu cầu sử dụng 2 SIM thì cân nhắc không nên mua bản Hàn.

*

S7 Edge Hàn Quốc – không có LOGO Samsung ở mặt trước

Máy Công Ty

Hiểu đơn giản thì đây là các dòng máy được phân phối chính hãng bởi các thương hiệu lớn, tuy vậy, vẫn có những cửa hàng nhỏ sẵn sàng bán giá thấp hơn giá chính hãng 1 tý, dĩ nhiên là giá cả và chế độ bảo hành vẫn không đổi so với hàng chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *