Iphone certified pre-owned là gì

*

Vào dịp cuối năm này, chắc hẳn các bạn sẽ muốn tậu cho mình một em iPhone mới, nhưng ngoài kia hiện đang lưu hành rất nhiều loại iPhone khác nhau với nhiều mức giá. Qua bài này, mình sẽ phân biệt giúp các bạn 3 loại iPhone cơ bản trên thị trường hiện nay.

Bạn đang xem: Iphone certified pre-owned là gì

Để lưu ý các bạn, mình xin nói trước, phạm vi bài viết này không bao gồm các loại iPhone mới nguyên hộp hay hàng xách tay chính thống.

Xem thêm: Iphone 5S Global Là Gì – Sự Khác Biệt Giữa Gsm Và Iphone 5 Toàn Cầu

1. Refurbished 

*
*
*
*
*

Used, hay nói dân dã là hàng “second-hand”, hàng xài rồi. Khác với 2 loại trước, iPhone xài rồi được bán từ khách hàng này đến khách hàng kia và không hề qua bất cứ công đoạn kiểm tra chất lượng nào của hãng sản xuất và cũng không được đóng hộp hay bảo hành gì cả. Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về chiếc điện thoại mà mình mua được.

Xét về mặt lợi thì iPhone xài rồi là dòng tiết kiệm tiền nhiều nhất cho người mua nhưng lợi bất cập hại, iPhone xài rồi cũng ẩn chứa nhiều rủi ro nhất từ việc thói quen sử dụng của chủ cũ có thể sẽ khiến máy hư hỏng không báo trước và dĩ nhiên, hàng mua rồi thì không được trả lại. Hay tệ hơn là bạn có thể mua phải một chiếc iPhone dựng. Lời khuyên chân thành là nên tránh mua iPhone đã qua sử dụng nếu không có kinh nghiệm kiểm tra máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *