Iphone 7 Gsm Là Gì

*

Apple StoreiPhoneiPadMacĐiện thoạiMáy tính bảngKho máy cũiPhone cũiPad cũPhụ kiệnBao da – Ốp lưngSửa Chữa Điện ThoạiTin tứcThủ Thuật Điện Thoại
sex videos very big cock.hot sex videos the merely detail kinky student treasures in males is the cock.

*

Đã bao giờ bạn nghe đến iPhone bản GSM và CDMA hay chưa? Bạn có thắc mắc điều đó từ đó có nghĩa là gì hay không? Trong bài viết này, Điện Thoại Sài Gòn sẽ giúp cho các bạn cách để phân biệt iPhone phiên bản GSM và CDMA.

Bạn đang xem: Iphone 7 gsm là gì

*

Tổng hợp kinh nghiệm, thủ thuật, kiến thức cần biết khi mua iPhone, iPad

GSM là gì? 

GSM (Global System for Mobile Communication): là một hệ thống thông tin di động trên toàn cầu thế hệ thứ 2 (2G). Đây là chuẩn di động phổ biến nhất trên toàn thế giới. GSM được phát triển bởi 3GPP và là một chuẩn di động mở. Hầu hết các nhà mạng di động GSM hoạt động trên 4 băng tần:

900 Mhz và 1800 Mhz, đa số đều sử dụng 2 băng tần này.850 Mhz và 1900 Mhz, 2 băng tần này thường được sử dụng ở một số nước Châu Mỹ.CDMA là gì?

CDMA (Code Division Multiple Access) là một chuẩn công nghệ di động mới. CDMA là một chuẩn công nghệ mang tính đột phá, mang tiểu chuẩn chung của thế hệ di động thứ 3 (3G) và hiện đang được ứng dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Trên thực tế, ở Việt Nam hiện tại vẫn chưa sử dụng được bản CDMA cho iPhone.

Xem thêm: Dd/Mm/Yyyy Là Gì ? Nghĩa Của Từ Mm/Dd/Yy

*

Làm thế nào để phân biệt iPhone phiên bản GSM và CDMA?

Cách phân biệt iPhone phiên bản GSM và CDMA:

Chúng ta sẽ dùng Model của iPhone để có thể phân biệt được iPhone phiên bản GSM và CDMA. Để kiểm tra Model của iPhone chúng ta có 2 cách:

Cách 1: Xem Model trực tiếp ở phía sau lưng máy.

*

Xem Model trực tiếp ở phía sau lưng máy.

Cách 2: Nếu như bạn không thể nhìn thấy những dòng chữ nhỏ ở sau lưng máy, bạn có thể xem Model của máy bằng cách truy cập vào Cài đặt, Cài đặt chung, Quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *