Hướng dẫn cách in phiếu giao hàng trên Shopee cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn cách in phiếu giao hàng trên Shopee cho người mới bắt đầu Sau khi khách hàng đặt hàng thành công trên Shopee người bán sẽ phải chuẩn bị hàng để vận chuyển đến người mua nhanh chóng. Tuy nhiên bạn không thể thiếu công việc in phiếu gửi hàng và dán phiếu có in mã vận đơn lên thùng hàng. Đây là những thông tin cần thiết giúp việc vận chuyển đơn hàng đến người mua dễ dàng hơn và tránh bị những sai sót như nhầm hàng sai hàng khi giao hàng. Vậy bạn đã biết cách in phiếu giao hàng trên Shopee chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Các bước in phiếu giao hàng trên Shopee

Bạn đang xem: in phiếu gửi hàng shopee như thế nào

Bước 1: Đầu tiên bạn Vào Kênh Người bán trên Shopee Hướng dẫn cách in phiếu giao hàng trên Shopee cho người mới bắt đầu

Đọc thêm: Fob là gì? – tất tần tật về f.o.b trong xuất nhập khẩu

Bước 2: Tiếp theo chọn trang Quản lý Vận chuyển > Quản lý Đơn hàng

Bước 3: Chọn mục Chờ lấy hàng Hướng dẫn cách in phiếu giao hàng trên Shopee cho người mới bắt đầu

Bước 4: Cuối cùng bạn chọn dòng chữ In Phiếu giao dưới cột Thao tác Một số lưu khi in phiếu gửi hàng

Đang hot: Sử dụng Mailgun API trong Laravel

+ Nên In 2 bản Phiếu gửi hàng, để tránh trường hợp có vấn đề xảy ra với đơn hàng thì bạn nên giữ 1 phiếu để làm chứng từ bạn đã giao hàng và xuất đi. + Dán 1 bản lên thùng/túi hàng, lưu ý phần mã vận đơn phải được hiển thị rõ + Đối với những sản phẩm thuộc ngành hàng Vệ sinh phụ nữ và Hỗ trợ tình dục, tên sản phẩm trên Phiếu gửi hàng sẽ bị thay đổi, Người Bán nên có cách in đơn hàng trên Shopee riêng – in thêm Phiếu đóng gói hoặc phiếu xuất hàng.

3. Có cần thiết phải in phiếu giao hàng Shopee không? Thực tế thì người bán có thể không cần in phiếu gửi đơn hàng Shopee mà chỉ cần in mã vận đơn Shopee và dán lên thùng hàng. Hoặc người Bán có thể ghi mã vận đơn trực tiếp lên đơn hàng (trường hợp không thể in mã vận đơn). Tuy nhiên việc tin phiếu giao hàng Shopee cũng thể hiện được độ uy tín của shop. Khách hàng sẽ được cung cấp tất cả thông tin giao hàng như tên shop sản phẩm chi phí… Điều này khiến khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ bán hàng online của bạn. Ngoài ra còn giúp các nhà vận chuyển thuận lợi hơn trong việc giao hàng.

Hướng dẫn cách in phiếu giao hàng trên Shopee cho người mới bắt đầu Với thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên, Hy vọng bạn đã biết cách in phiếu hàng trên Shopee một cách nhanh chóng và hạn chế bị gửi nhầm hàng trong lúc vận chuyển. Từ đó gia tăng tỉ lệ chốt đơn thành công và thu lại lợi nhuận doanh số về cho shop.

Tham khảo: Trivia Kpop Là Gì ? Cuánto Sabes De Bts K Cuánto Sabes De Bts K

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *