Huyền Chip lần đầu về nước giao lưu sau khi tốt nghiệp Stanford

Sáng 18/5, tác giả Huyền Chip có buổi giao lưu đầu tiên trong chuỗi “Tuổi trẻ không hối tiếc” tại trường THCS – THPT Ngôi Sao (Bình Tân, TP.HCM). Đây là sự kiện đầu tiên mà tác giả Xách ba lô lên và đi tham dự sau khi hoàn tất chương trình học ở Đại học Stanford (Mỹ).

Tiếp đến, Huyền Chip dự kiến có thêm 2 buổi giao lưu tại Đại học Ngoại thương và Đại học Công nghệ ở Hà Nội vào ngày 25 và 26/5. Cũng trong dịp này, cô phát hành bản tái bản của cuốn Xách ba lô lên và đi: Tập 1 – Châu Á là nhà, đừng khóc từng gây tranh cãi dữ dội vào năm 2012.

Bạn đang xem: huyền chip tiểu sử

huyen chip giao luu sau tot nghiep stanford anh 1 Huyền Chip (trái) trong sự kiện giao lưu sáng 18/5.

Xem thêm: Bác sĩ Vũ Bá Quyết: Tôi không thấy tôi sai ở chỗ nào

Tại buổi giao lưu sáng 18/5, Huyền Chip chia sẻ về đam mê, về ước mơ, về nỗi sợ của tuổi trẻ, về cuộc hành trình “xách ba lô lên và đi” qua nhiều nước năm 19 tuổi, về con đường đến với Đại học Stanford hàng đầu thế giới.

Khán giả, các học sinh THCS và THPT ở TP.HCM, cũng đặt ra nhiều câu hỏi cho tác giả như: Mâu thuẫn giữa ước mơ của bản thân và mong muốn của bố mẹ? Học đại học có phải con đường ngắn nhất để thành công? Học hai ngành cùng lúc có được không? Lựa chọn an toàn hay mạo hiểm? Con đường phù hợp với cuộc đời mỗi người?…

huyen chip giao luu sau tot nghiep stanford anh 2 Đông đảo học sinh dự buổi giao lưu của Huyền Chip.

Chính Huyền Chip cũng từng đứng trước những câu hỏi đó khi xách ba lô đi du lịch bụi nhiều nước, nộp hồ sơ học Stanford… Cô đã đưa ra những câu trả lời truyền cảm hứng để các bạn trẻ dũng cảm theo đuổi ước mơ, khám phá thế giới.

Đang hot: Danh ngôn hay – DanhNgon.Net

Nhằm lan tỏa cảm hứng sống, học tập và làm việc từ những người trẻ tiêu biểu, bản lĩnh trong thời gian tới, Huyền Chip và công ty sách đang nỗ lực thêm những buổi giao lưu khác ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.

huyen chip giao luu sau tot nghiep stanford anh 3 Huyền Chip theo đuổi chủ đề tuổi trẻ suốt 6 năm qua và liên tục có thêm độc giả thế hệ mới.

Ngoài bản tái bản có cập nhật, sửa chữa của Xách ba lô lên và đi, Huyền Chip cũng dự định ra mắt sách mới mang tên Tuổi trẻ không hối tiếc vào tháng 5 này.

Theo đuổi chủ đề “tuổi trẻ” mà nữ tác giả yêu thích, cuốn sách đưa ra nhiều gợi ý, lời khuyên cho các bạn trẻ đang tìm đường trên nhiều lĩnh vực: học, sống, làm việc, đi và yêu.

Xem thêm: GS Hoàng Chí Bảo: ‘Kẻ cơ hội vào vị trí cấp cao sẽ là đại họa’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *