Hôn thế nào sẽ khiến chàng mê mẩn?

Nếu bạn muốn quyến rũ một chàng trai bằng nụ hôn của mình thì đừng bỏ qua những lời khuyên sau:

1. Đừng quên tay của bạn

Đừng để bàn tay của bạn rơi vào tình huống khó xử trong một nụ hôn. Hãy nghịch mái tóc, vuốt ve khuôn mặt, cánh tay hoặc nhẹ nhàng đưa hai tay ôm lấy mặt chàng khiến nụ hôn trở nên đam mê hơn.

Bạn đang xem: hôn như thế nào để bạn trai thích

2. Để môi hé mở tự nhiên

Sau vài nụ hôn nhỏ lướt mềm mại trên môi của chàng, hãy giữ môi của bạn trên môi chàng thêm một vài giây, đừng quên hé mở hai cánh môi một chút để chàng biết rằng bạn đã sẵn sàng cho một nụ hôn kiểu Pháp ướt át hơn.

Một nụ hôn hoàn hảo có thể khơi dậy những cảm xúc mạnh mẽ ở ‘đối tác’.

3. Một chút đùa cợt có tác dụng rất lớn

Ngay giữa nụ hôn, khi chàng gần như hoàn toàn chìm đắm vào nó, bạn hãy nhẹ nhàng lướt tay ra sau gáy chàng, luồn vào tóc và sau đó nhẹ nhàng kéo đầu chàng phía sau, khiến cho môi của bạn ở ngoài tầm môi chàng chỉ vài milimet.

Giữ vị trí này trong vài giây rồi nhìn vào mắt chàng và mỉm cười, sau đó lại tiếp tục hôn chàng. Điều này sẽ khiến anh ấy hoàn toàn quên tất cả mọi điều xung quanh, trừ bạn.

4. Bắt chàng ham muốn nhiều hơn

Ngay giữa một nụ hôn say đắm, hãy dừng lại và bắt đầu nói chuyện. Điều này khiến chàng phát điên lên và không để cho bạn dừng nụ hôn lại một cách dễ dàng như vậy. Chắc chắn anh ấy sẽ kéo bạn lại để tiếp tục nếm mùi vị nụ hôn dang dở của hai người.

Xem thêm: Việt Nam sẽ như thế nào đến năm 2045

Bạn không cần phải nói nhiều, những cảm xúc bộc lộ qua nụ hôn sẽ là lời nói tuyệt vời nhất.

5. Mỉm cười khi hôn

Những chuyên gia về nụ hôn nói rằng cảm giác tuyệt vời nhất là mở mắt ra trong lúc hôn và nhìn thấy người kia đang mỉm cười. Nụ cười cho thấy rằng bạn đang hạnh phúc, đang thưởng thức bản thân và bạn hài lòng với nụ hôn của anh ấy.

6. Thì thầm vào tai chàng

Hãy di chuyển chậm rãi đầu của bạn sang một bên và thì thầm vào tai chàng những điều ngọt ngào hoặc bất cứ một câu nói nào về cảm giác của bạn. Nhìn thẳng vào mắt chàng và quay lại với nụ hôn của mình. Điều này sẽ khiến toàn thân chàng run rẩy.

Đừng bao giờ để bàn tay trở nên thừa thãi: ôm lấy cổ, giữ cằm hay lướt nhẹ trên ngực chàng sẽ khiến nụ hôn gợi cảm hơn.

7. Đừng bỏ qua cổ của chàng

Nếu một sự động chạm gợi cảm ở cổ có thể khiến bạn run lên như thế nào thì anh ấy cũng vậy. Hãy giành lấy quyền kiểm soát bằng các kỹ năng của riêng mình: Hôn hoặc cắn nhẹ lên cổ anh ấy sẽ khiến cả người anh ấy ngứa râm ran vì khoái cảm.

8. Nhẹ nhàng tiếp xúc cơ thể

Sự tiếp xúc cơ thể giữa hai người khiến nụ hôn trở nên thân mật và gợi cảm hơn. Quan trọng hơn nữa là bạn đang khiến anh ấy trở nên mê mẩn mà không hề lộ ra rằng mình đang cố tình làm như vậy.

Tham khảo: Rửa mũi cho bé đúng cách: Bố mẹ đã biết?

Di chuyển đến gần chàng hơn khi hôn và theo bản năng, anh ấy cũng sẽ tiến gần thêm với bạn. Nếu bạn làm đúng, ngực hai người sẽ chạm nhẹ vào nhau trong mỗi chuyển động của nụ hôn. Và đây sẽ là điều khiến chàng không bao giờ có thể quên nụ hôn giữa hai người.

Mỗi một nụ hôn lại mang đến những kinh nghiệm khác nhau. Ban đầu hôn chậm rãi để tìm hiểu về sở thích của chàng. Sau đó hai bạn có thể sáng tạo ra kiểu hôn hoàn hảo thích hợp với cả hai người

9. Để chàng là người dẫn đường

Chạm môi bạn vào môi chàng một cách nhẹ nhàng và chờ đến khi chàng ấn mạnh môi lên môi bạn để tạo nụ hôn mạnh mẽ hơn. Đừng giữ chặt môi hoặc chu ra sẽ khiến anh ấy cảm giác như đang hôn một bức tường. Một đôi môi mềm mại hơi hé mở luôn dễ dàng và tinh tế hơn cho một nụ hôn.

10. Tăng nhiệt độ

Làm chàng bất ngờ với một nụ hôn nồng nàn vào lúc mà chàng ít mong chờ nhất. Như thể anh ấy không hề nghĩ rằng bạn có thể hôn như vậy. Đầu tiên anh ấy sẽ choáng váng và sau đó sẽ bị “trói” hoàn toàn vào cảm xúc mà bạn khơi gợi lên.

Kết thúc với một nụ cười dịu dàng và một chiếc hôn nhỏ dịu dàng cuối cùng trên môi của chàng sẽ để lại trong chàng một ấn tượng không bao giờ quên về bạn.

11. Biết khi nào cần dừng lại

Không có gì xấu nếu bạn thích hôn nhưng hãy nhớ rằng người nào kéo môi ra đầu tiên khi nụ hôn đang ở đỉnh cao sẽ khiến người kia chết vì ham muốn có thêm nhiều nữa.

Tham khảo: Màu chàm là màu gì? Ứng dụng của màu chàm trong cuộc sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *