Vì sao học tiếng Anh ở nước ngoài có thể là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời bạn?

Tại sao bạn nên học tiếng Anh ở nước ngoài

Học tiếng Anh ở nước ngoài có rất nhiều lợi ích trong sự nghiệp, giáo dục và sự phát triển bản thân.

Ví dụ, tham gia chương trình ELICOS ở Úc là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ không chỉ được làm quen hơn với nền văn hóa mà còn được tiếp cận với việc học ESL (Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai) chất lượng cao.

Bạn đang xem: học tiếng anh ở nước ngoài như thế nào

Nếu bạn muốn học tiếng Anh một cách hiệu quả, bạn sẽ muốn được học ESL với chất lượng tốt nhất có thể.

Úc nổi tiếng với hệ thống giáo dục xuất sắc thu hút hàng trăm nghìn sinh viên quốc tế mỗi năm.

Ở hầu hết các quốc gia, giáo dục ESL hầu như không được chú trọng. Tuy nhiên, với ELICOS, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nhận được những điều tốt nhất vì chính phủ Úc có những quy định để kiểm soát việc giảng dạy tiếng Anh.

Hơn thế nữa, ELICOS là bước đệm để bạn vào thẳng các trường đại học ở Úc! Ngoài ra còn có rất nhiều những lợi ích khác nếu bạn thông thạo tiếng Anh.

# 1 Học tập mọi lúc mọi nơi giúp tăng tốc độ thành thạo tiếng Anh của bạn

Nếu kế hoạch học tiếng Anh của bạn liên quan đến việc lên lớp một lần một tuần và chỉ dành một chút thời gian để ôn tập thì bạn sẽ không thể thấy kết quả một cách nhanh chóng.

Tiếp xúc với tiếng Anh cả ngày là con đường nhanh nhất để trở nên thông thạo ngôn ngữ này. Cho dù bạn muốn order cà phê hay làm quen với những người bạn mới, bạn vẫn sẽ cần dùng tiếng Anh.

Bằng cách bước ra khỏi vùng an toàn của bạn và thử tất cả những gì bạn đã được học ở lớp, bạn có thể nắm bắt tiếng Anh trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Chẳng hạn như một cuộc trò chuyện bình thường trong khi thư giãn trên bãi biển cũng có thể giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh.

# 2 Cho phép bạn khám phá một thành phố / quốc gia mới

Đọc thêm: Sarahah là gì? Những điều cần biết khi sử dụng Saraha app

Học tiếng Anh ở nước ngoài là thời điểm tốt nhất để khám phá một địa điểm mới và thực hiện tất cả những điều bạn ghi trong danh sách du lịch. Cho dù bạn chỉ có một tuần hay cả một mùa rảnh rỗi, chương trình ELICOS ở Úc luôn có giá trị cho bạn.

Từ học theo nhóm nhỏ cho đến trung tâm và các chương trình giáo dục hướng nghiệp kéo dài từ 5 tuần đến 20 tuần, bạn có thể linh hoạt lựa chọn loại hình phù hợp với mình nhất.

Hãy tận dụng cơ hội du học tiếng Anh để khám phá những thành phố hấp dẫn của Úc và tận hưởng những trải nghiệm mới. Hơn thế nữa, việc tham gia các chương trình kéo dài 20 tuần của ELICOS sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn để khám phá đất nước này và tiếp xúc với người dân địa phương.

# 3 Lợi thế trong sự nghiệp và học vấn của bạn

Du học giúp bạn trở nên năng động hơn và mang lại một lợi thế đáng kể trong sự nghiệp và học vấn của bạn.

Theo QS Global Employer Survey Report, 60% nhà tuyển dụng thường chú ý đến sinh viên có kinh nghiệm quốc tế hơn. Ngoài khả năng thông thạo tiếng Anh, sự tiếp xúc với môi trường quốc tế sẽ giúp bạn có một vị trí cao hơn những người khác.

# 4: Làm quen với tiếng lóng và các sắc thái khác nhau

Bạn đã bao giờ cảm thấy bối rối khi không hiểu người khác nói gì?

Tiếng lóng và các cách diễn đạt rất quan trọng trong giao tiếp. Tuy nhiên, chúng cực kỳ khó nhận ra nếu bạn tiếp tục học tiếng Anh ở quê nhà (trừ khi bạn tham gia vào nghiên cứu chuyên sâu trên Google).

Học tiếng Anh ở nước ngoài cho phép bạn hòa mình vào nền văn hóa và tiếp thu những sắc thái độc đáo này một cách tự nhiên trong một khoảng thời gian ngắn.

Đang hot: Kỹ thuật nuôi chim yến trong nhà Những yếu tố giúp bạn gọi yến thành công

# 5 Có được những góc nhìn mới bằng cách gặp gỡ những người từ mọi tầng lớp trong cuộc sống

Khi bạn học tiếng Anh cùng lớp với những người bạn ở các độ tuổi khác nhau và từ khắp nơi trên thế giới, bạn sẽ có những mối quan hệ và những góc nhìn mới.

Nếu bạn từng tò mò liệu các phương tiện truyền thông có thể hiện chính xác nền văn hóa của các quốc gia khác nhau hay không, thì đây là cơ hội để học hỏi từ những người bạn cùng lớp và tìm hiểu sự thật.

Khởi đầu cho những cơ hội mới bằng cách học tiếng Anh ở nước ngoài

Học tiếng Anh ở nước ngoài là một cách thú vị và hiệu quả để nâng cao trình độ trong ngôn ngữ này và gặt hái vô số lợi ích trong quá trình học tập, sự nghiệp và phát triển bản thân.

Bạn đã sẵn sàng để mở rộng tầm nhìn của mình?

Tìm hiểu thêm với IDP ngay hôm nay!

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học và chinh phục học bổng du học trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm: Tư vấn du học miễn phí, giải pháp du học tiết kiệm, giới thiệu học bổng du học phù hợp từ 30% – 100%. IDP thường xuyên tổ chức hội thảo du học các nước với quy mô lớn, kết nối học sinh tới hơn 1.000 trường uy tín và 175.000 khóa học trên toàn thế giới.

Khi đến làm hồ sơ tại IDP, bạn sẽ được hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường. Các tư vấn viên cũng sẽ giúp bạn thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand, Ireland miễn phí với tỷ lệ thành công đến 95%.

Các dịch vụ về tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session) cũng sẽ được IDP hỗ trợ miễn phí.

tư vấn du học úc

Đọc thêm: Xét tuyển học bạ như thế nào? Gồm những loại giấy tờ gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *