Tại sao cần biết cách hoạt hóa nốt ruồi sau gáy? 

Theo một số quan điểm cho rằng việc có nốt ruồi ở sau gáy dễ khổ tình. Tuy nhiên, trên thực tế không hẳn như vậy. Bởi nốt ruồi xấu hay tốt còn phụ thuộc vào vị trí của chúng thế nào. Một trong những điều mà người ta vẫn thường làm để chúng mang tới tốt lành chính là cách hoạt hóa nốt ruồi sau gáy.

Ý nghĩa của nốt ruồi sau gáy

Nốt ruồi sau gáy theo dân gian quan niệm là người khổ vì tình. Dựa vào một số thông tin thì nguồn gốc của nốt ruồi này vì kiếp trước lúc chết người đó phải vượt cầu Nại Hà. Cây cầu này dưới địa ngục xếp thứ 10, ranh giới cuối của trần gian và địa ngục. Khi qua cầu, linh hồn được đưa tới Phong Đô đầu thai để chuyển kiếp.

Bạn đang xem: hoạt hóa nốt ruồi sau gáy như thế nào

Đứng tại cầu Nại Hà, người đó buộc phải uống bát canh Mạnh Bà quên lãng để xóa toàn bộ chuyện kiếp trước. Người xuất hiện nốt ruồi sau gáy thuộc đối tượng được đánh dấu vì họ đã không uống canh Mạnh Bà. Do đó, những người hay điều ở kiếp trước họ không thể quên.

Khi đầu thai kiếp sau dễ đi tìm người mình có duyên từ kiếp trước hoặc hoàn thiện tâm nguyện chưa thực hiện được ở kiếp trước. Nốt ruồi sau gáy ẩn chứa nhiều ý nghĩa khác nhau:

  • Đối với phụ nữ: Người khôn ngoan. Trường hợp thêm vài nét về tướng pháp cho thấy đây là người thông minh, có trí tuệ, sâu sắc, suy nghĩ tỉ mỉ, cân nhắc, đa đoan.
  • Đối với đàn ông: Mang ý nghĩa về nền tảng, quyền lực, có chỗ dựa khá vững chắc.
cách hoạt hóa nốt ruồi sau gáy
Ý nghĩa của nốt ruồi sau gáy

Tại sao cần biết cách hoạt hóa nốt ruồi sau gáy?

Đọc thêm: OCF là gì? Tìm hiểu về lưu chuyển tiền thuần từ hoạt động kinh doanh

Vị trí nốt ruồi khổ tình ở trong Đông Y đó là đốc mạch thuộc kỳ kinh bát mạch. Đây là vị trí rất quan trọng vì chúng quyết định tới sống chết con người. Trong ngũ hành âm dương đại diện cho âm. Do đó, những đối tượng này không nên đeo ngọc bội làm bằng ngà. Nguyên nhân là do ngà voi trong ngũ hành tượng trưng cho Âm.

Khi âm khí quá vượng dễ khắc chết người xung quanh. Để giải quyết vấn đề này, nhiều người chọn cách hoạt hóa nốt ruồi sau gáy. Làm như vậy sẽ giúp công việc suôn sẻ, sự nghiệp thuận lợi. Vì có cố gắng nên được nhiều người ghi nhận, dễ thỏa mãn. Tài vận từ đó mà khá vượng, thường có các khoản thu thêm.

Trong nhân tướng học, người có nốt ruồi sau gáy trong sự nghiệp, công việc thường gặp quý nhân phù trợ. Người này không khoe khoang, khiêm nhường, ngạo mạn. Tuy hậu vận thành công vẫn khiêm nhường. Xét về tính cách, người này có trách nhiệm, lý tưởng, không ngừng phấn đấu.

Đường tình duyên chủ nhân có nốt ruồi này khá gian nan, lận đận, gặp phải đau thương, sóng gió chồng chéo. Tuy nhiên, khi theo đuổi kiên trì tới cùng, không bỏ cuộc dễ tìm tình yêu đích thực. Cuộc sống hôn nhân bền vững, ổn định, ngọt ngào. Khi hoạt hóa nốt ruồi khổ tình ở sau gáy đàn ông vượng tử, phụ nữ số vượng phu.

cách hoạt hóa nốt ruồi sau gáy
Tại sao cần biết cách hoạt hóa nốt ruồi sau gáy?

Luận giải về ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi sau gáy

Tuy là cùng nốt ruồi sau gáy, tuy nhiên mỗi vị trí loại mang các ý nghĩa riêng. Cụ thể như sau:

Sau gáy trái

Xem thêm: Mô tả công việc Digital Marketing chi tiết

Dù phụ nữ hay đàn ông, nốt ruồi mọc ngay dưới chân tóc sẽ có chuyện tình cảm khá lãng mạn. Để tìm được người trọn đời chung sống, đích đến họ cần trải qua nhiều mối tình. Sự nghiệp, công việc có địa vị, khá thuận lợi, vững chắc, thành công nên gia đình không cần lo nhiều áo mặc cơm ăn, sống an nhàn.

Chính giữa gáy

Vị trí này mang ý nghĩa phá tướng. Kích thước càng đậm, càng lớn sẽ khiến số mệnh khó khăn trùng trùng, cực khổ. Lúc trẻ, nữ hay nam đều có thói học hành không tốt, ăn chơi, đua đòi thói hư tật xấu. Tới lúc trưởng thành mà không ngộ ra dễ hỏng cả đời, cha mẹ buồn phiền và thất vọng. Ngược lại, chính giữa gáy mọc nốt ruồi son lại có số hưởng, điềm tốt. Trong công việc nhiều người tương hỗ, công thành danh toại.

cách hoạt hóa nốt ruồi sau gáy
Vị trí này mang ý nghĩa phá tướng

Sau gáy phải

Người này rất tự lập, tính cách mạnh mẽ, không máy móc hay rập khuôn. Chuyện gia đình hay tình cảm thường không thích gò bó, kiểm soát. Do đó, họ không mấy được lòng từ người thân. Đặc biệt, họ cũng kiếm được khá nhiều tiền nhưng lại thích du lịch, tiêu xài hoang phí nên không dành được khoản nào tiết kiệm. Những người phụ nữ có nốt ruồi này biết hi sinh cho chồng con, gia đình, biết nghĩ, không ham vật chất.

cách hoạt hóa nốt ruồi sau gáy
Luận giải về ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi sau gáy

Kết luận

Qua những chia sẻ phía trên, hẳn bạn đã biết tại sao mình nên tìm cách hoạt hóa nốt ruồi sau gáy. Có một vài vị trí không mang tới bạn điều lành. Do đó, hoạt hóa được sẽ giúp cho vận mệnh thay đổi. Các đường như tình duyên, công danh… rạng rỡ hơn nhiều.

Tags: cách hoạt hóa nốt ruồi sau gáy

Tham khảo: Cấy lúa là gì? chi tiết về các phương pháp và kỹ thuật cấy lúa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *