Hoàng Rapper

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Hoàng Rapper

Hoàng Rapper sinh ngày 24-5-1984 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hoàng Rapper tên thật Nguyễn Đức Hải Hoàng. Anh là một nghệ sỹ trẻ khá đa năng với vai trò nhạc sỹ, ca sỹ, rapper, MC.

hoang rapper

Bạn đang xem: hoàng rapper tiểu sử

Đang hot: Thánh nữ Catherine Labouré, ngày lễ 28/11

Với một chất giọng ấm, cùng một phong cách sáng tác trẻ trung cảm xúc và khả năng hoạt náo năng động sáng tạo anh rất được khán giả yêu thích dòng nhạc nhày biết đến và yêu mến.

Phong cách nhạc của Hoàng Rapper khá đa dạng, từ R&B, Dance đến Pop Ballade, Rock, nhưng tất cả đều có một điểm chung là tựa đề các ca khúc của anh chỉ gồm 2 từ, đây là style rất đặc trưng của Hoàng Rapper.

Tham khảo: Tiểu sử Quang Hải: Gia đình, sự nghiệp và đời tư A – Z

Nội dung và hình thức, ca từ và giai điệu trong các tác phẩm của Hoàng Rapper có cái “chất” khá riêng và tâm lý, giản dị nhưng sâu sắc, thẳng thắn nhưng uyển chuyển. Các khán giả hâm mộ đều mong chờ Hoàng Rapper sẽ luôn cho ra lò những sản phẩm âm nhạc thật sự chất lượng và làm hài lòng người nghe.

Các Album của Hoàng Rapper:

Nhớ Nhà Night Club Love 29 Đẹp Lạ (Single) Sexy Night Lắc Kêu (Shake Up) Pro Bro Missing You Mảnh Ghép Cần Lắm Collection Độc Thân Remix Độc Thân Don’t Stop Cô Đơn Điểm Tựa Đứng Sau (Single) Beauties And Beast – Hoàng Rapper Hoàng Rapper Collection Nhớ Lắm NANO Hơi Thở Love Songs

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *