Hệ Điều Hành Tiếng Anh Là Gì

*

Thay đổi ngôn ngữ từ giao diện của hệ điều hành Windows Nó là khá cần thiết nếu một máy tính / máy tính xách tay là những người dùng thích ngôn ngữ khác nhau hoặc nếu bạn mua một máy tính xách tay ở nước ngoài và nó đi kèm với Windows (OEM).

Bạn đang xem: Hệ điều hành tiếng anh là gì

In Romania có rất nhiều hệ thống Windows với giao diện bằng tiếng Anh, nhưng ở các nước khác, ngôn ngữ giao diện Windows nó sẽ là của quốc gia đó. Chúng tôi sẽ không tìm thấy nhiều trong Ý, Tây ban nha, Đức, Pháp hoặc trong bất kỳ nước nào khác, hệ điều hành Windows bằng tiếng anh.

*

Nếu bạn có một hệ thống ở phía trước Windows được cài đặt bằng ngôn ngữ khác với ngôn ngữ bạn muốn hoặc hiểu tải về và cài đặt ngôn ngữ hệ điều hành bổ sung. Bằng cách này các hộp thoại, menu, giao diện người dùng và các thiết lập hoặc được hiển thị bằng ngôn ngữ mong muốn.

Chúng tôi sẽ hiển thị này hướng dẫn như thế nào chúng ta có thể tải về và cài đặt ngôn ngữ Rumani trên Windows 10 đó là bằng tiếng Anh. Theo cùng một cách bạn có thể cài đặt ngôn ngữ Rumani trên một Windows có giao diện bằng tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác.

Tải xuống và cài đặt ngôn ngữ Rumani trên Windows 10

Trước hết, chúng tôi đang xác thực chính mình Windows 10 với người dùng có quyền quản trị (thường đây là người dùng được tạo khi cài đặt hệ thống), sau đó chúng ta mở “Settings“(Windows+ I) và chúng tôi đi đến “Thời gian và ngôn ngữ“.

*

Từ “Thời gian và ngôn ngữ” sẽ “Ngôn ngữ vùng“Và thêm ngôn ngữ Rumani hoặc muốn.

*

Từ bảng điều khiển mở ra, chọn ngôn ngữ bạn muốn cài đặt trên Windows 10. Sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm nhanh.

*

Sau khi nhấp vào ngôn ngữ bạn muốn cài đặt, hãy quay lại bảng điều khiển “Thời gian & Ngôn ngữ“, Chọn ngôn ngữ mới và nhấp vào tùy chọn”Thiết lập như default“.Chú ý, sau khi nhấp vào “Tiếng Rumani”, một danh mục mới sẽ mở ra mà bạn phải chọn Rumani hoặc Moldova.

*

Sau khi đặt ngôn ngữ mới làm mặc định (default), chúng tôi nhấp vào “Tùy chọn” rồi nhấp vào các nút tải xuống cho các gói ngôn ngữ

*

Sau khi hoàn thành baoninhsunrise.comệc tải xuống, khởi động lại máy tính của bạn.

Xem thêm: Cã¡C Tã­Nh NäƒNg CủA Hệ đIềU Hã Nh Android 9 Pie Có Gì Mới ?

*

Hãy để nó tải về tất cả các gói ngôn ngữ trước khi khởi động lại.

Tính đến thời điểm này tôi thay đổi ngôn ngữ hiển thị menu, tùy chọn, Thiết lập si hộp thoại / bài baoninhsunrise.comết rượu bia Windows 10.

*

Chào mừng, Đăng nhập, Đăng xuất, tắt máy vẫn Tiếng Anh.Các tin nhắn này dựa trên các cài đặt chung của Windows 10, giá trị cho tất cả các tài khoản hiện có trên OS. Cụ thể, nếu trên Windows 10 một người dùng mới sẽ được tạo, trong đó sẽ có tiếng Anh là ngôn ngữ mặc định.

Để thay đổi hoàn toàn ngôn ngữ hiển thị của hệ điều hành Windows 10, chúng tôi mở Bảng điều khiển(Bảng điều khiển), chúng tôi đi đếnvùng“, Sau đó trong tab”Hành chính“Chúng tôi nhấp vào tùy chọn”Sao chép Settings“/”thiết lập bản sao“.

*

Kiểm tra các tùy chọn “Màn hình chào mừng và tài khoản hệ thống” và “Tài khoản người dùng mới”.

OK & Khởi động lại.

*

Sau khi khởi động lại hệ thống Windows 10, tất cả các tin nhắn sẽ được hiển thị bằng tiếng Rumani hoặc trong tin nhắn bạn muốn.

Các ứng dụng được cài đặt trên Windows 10, sẽ được cài đặt bằng tiếng Rumani, nếu họ có sẵn gói ngôn ngữ. Một số ứng dụng, đặc biệt là những ứng dụng của Windows 10 họ sẽ tự động chuyển từ tiếng Anh sang tiếng Rumani. Đối với Microsoft Office, bạn sẽ phải cài đặt gói ngôn ngữ Rumani một cách riêng biệt, phần còn lại trong bộ ngôn ngữ để cài đặt.

Làm theo các bước trong hướng dẫn này, bạn luôn có thể trở về ngôn ngữ trước hay cách khác mong muốn của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *