Giới thiệu

Giới thiệu về The Crescent

Xin chào các bạn, tôi là Vi Hải sinh năm 1997. Hiện tôi đang là tác giả và là Founder của website The Crescent. Với 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu sản phẩm công nghệ và 5 năm kinh nghiệm SEO được chui rèn thực chiến qua nhiều dự án từ năm 2018 đến nay, The Crescent là “đứa con tinh thần” mà tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. 

The Crescent là blog chuyên cung cấp các thông tin về Công nghệ. Với tôi, Công nghệ được xem như “dòng chảy” liên tục cập nhật và thay thế. Công nghệ giúp ích cho con người trong công việc và cuộc sống. Vì vậy, nếu bạn cũng là người đam mê về Công nghệ thì có thể quan tâm, theo dõi blog The Crescent của tôi. 

Các thông tin công nghệ mới nhất luôn được cập nhật hàng ngày. Với những bài viết đánh giá khách quan, tôi tin rằng The Crescent sẽ mang đến nhiều giá trị cho bạn đọc.

Các chủ đề mà The Crescent cung cấp

The Crescent còn là trang thông tin về Đời sống, Tin hữu ích, Trending, Mẹo vặt cuộc sống, văn phòng,.. Khi phát triển nội dung trên The Crescent, tôi cùng đội ngũ biên tập viên mong muốn Blog không chỉ dừng lại ở “dòng chảy” công nghệ mà “dòng chảy” cuộc sống hiện đại cũng có sự góp mặt của chúng tôi. 

Vì vậy, The Crescent đã được thiết kế dưới dạng Blog thông minh với nhiều category phân chia rõ các nội dung chủ đề. Bạn quan tâm đến Công nghệ, có thể chọn thư mục công nghệ. Bạn muốn đọc về Mẹo vặt văn phòng, bạn hãy chọn thư mục tương ứng. 

Thông tin để xây dựng lên chuỗi bài viết tại Blog The Crescent đều được đội ngũ biên tập viên sưu tập, tổng hợp và cô đọng thành những bài viết súc tích nhất để bạn đọc nhanh chóng tìm được lời giải đáp cho thắc mắc của mình.

Sứ mệnh

Các bài viết hữu ích trên trang khi xây dựng, tôi đều mong muốn giải quyết nhanh nhất các khó khăn mà bạn đang gặp phải đúng thời điểm. Với những trang thông tin trên mạng xã hội, có thể nội dung còn lan man, không đúng trọng tâm nhưng “giật tít” câu view sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian sàng lọc hơn. Theo dõi The Crescent, bài viết đi đúng trọng tâm, hỗ trợ bạn đọc mọi lúc mọi nơi.

Bằng với những kinh nghiệm của mình với sứ mệnh sẽ giúp người dùng giải quyết được triệt để các vướng mắc liên quan đến công nghệ, tin học văn phòng và đời sống.

Tôi tin rằng với những chia sẻ trên từ 1 tác giả của Blog The Crescent, các bạn đã hiểu hơn về những giá trị mà mình được nhận khi theo dõi trang web. Cảm ơn bạn đã đọc đến đây. Theo dõi ngay tại: https://the-crescent.com

Nguồn: the-crescent.com