Duy Phương tuổi 64: Sống cùng vợ 3, ở nhà thuê, bán quán nhậu nuôi con nhỏ

Sau thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, danh hài Duy Phương trở về cuộc sống thường nhật với công việc bán quán nhậu.

Trưa 8.12, phóng viên có mặt tại quán nhậu của nghệ sĩ Duy Phương nằm trên đường Bình Phú, quận 6, TP HCM. Dù 16h mới đón khách nhưng quán mở cửa sớm để lau dọn, chuẩn bị thực đơn. Theo đó, đây là lần thứ 8 nghệ sĩ Duy Phương mở lại quán, trước đây anh từng đổi nhiều địa điểm để chọn nơi đông khách.

Duy Phương tuổi 64: Sống cùng vợ 3, ở nhà thuê, bán quán nhậu nuôi con nhỏ - 2

Bạn đang xem: duy phương tiểu sử

Lúc này, nghệ sĩ Duy Phương đi vắng. Đón tiếp chúng tôi là vợ thứ 3 của nam danh hài. Người phụ nữ ngoài 40 tuổi tên Nguyễn Thị Thơm (quê An Giang). Cả hai có với nhau 2 con trai, anh hai tên Duy Thọ,14 tuổi. Em út Duy Bách, 8 tuổi.

Duy Phương tuổi 64: Sống cùng vợ 3, ở nhà thuê, bán quán nhậu nuôi con nhỏ - 3

Vài phút sau, nghệ sĩ Duy Phương trở về quán. Anh cho biết hôm nay có khách đặt sinh nhật nên đang tất bật chuẩn bị mọi thứ. Sau lời tố của Lê Giang trên truyền hình, Duy Phương thừa nhận vẫn còn cảm giác lo lắng, áp lực khi ồn ào bất ngờ ập đến. “Trước đó, quán bị ảnh hưởng nghiêm trọng, chẳng ai đến ăn uống. Sau khi tôi lên tiếng, mọi người thấu hiểu và đến ủng hộ rất nhiều”.

Nam danh hài đình đám những năm 90 cho biết chuyện anh phải gánh chịu nhiều thiệt thòi nhưng nói mãi thành ra không hay. “Tôi để mọi người nhìn nhận sự việc, những gì cần nói đã chia sẻ hết rồi” – anh nói.

Duy Phương tuổi 64: Sống cùng vợ 3, ở nhà thuê, bán quán nhậu nuôi con nhỏ - 4

Xem thêm: kim na hee là ai

Nghệ sĩ Duy Phương tự tay chuẩn bị bảng hiệu phục vụ sinh nhật cho khách. Sau thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, Duy Phương lui về kinh doanh quán ăn. Thỉnh thoảng anh nhận thêm show hát hội chợ với cát-xê chưa đến 1 triệu đồng. Công việc kinh doanh không mấy ổn định, cuộc sống cũng khá bấp bênh. Duy Phương cho biết, trước đây anh ở nhà thuê bên ngoài, gần đây gia đình chuyển hẳn vào quán nhậu thuê phòng sinh sống cho thuận tiện công việc.

Duy Phương tuổi 64: Sống cùng vợ 3, ở nhà thuê, bán quán nhậu nuôi con nhỏ - 5

Về thu nhập, Duy Phương cho biết mỗi tháng quán thu về khoảng 200 triệu đồng, ít nhất tầm 90 triệu đồng. Khoản tiền này đủ chi trả tiền thuê nhà, mặt bằng, lương nhân viên, chi phí sinh hoạt… “Tôi miệt mài làm việc cho cuộc sống ổn hơn chứ đợi vai diễn trong phim biết đến bao giờ? tiền đâu mà sống?” – danh hài một thời chia sẻ.

Duy Phương tuổi 64: Sống cùng vợ 3, ở nhà thuê, bán quán nhậu nuôi con nhỏ - 6

Không gian quán nhậu của Duy Phương. Quán nằm mặt tiền đường lớn, diện tích khá rộng. Kinh tế gia đình Duy Phương hiện phụ thuộc hoàn toàn vào việc kinh doanh quán nhậu.

Duy Phương tuổi 64: Sống cùng vợ 3, ở nhà thuê, bán quán nhậu nuôi con nhỏ - 7

Sau khi giải thích về việc bị Lê Giang tố vũ phu trong quá khứ, Duy Phương nhận được sự quan tâm, chia sẻ của công chúng. Nhiều khán giả chọn cách đến quán của anh như bày tỏ sự cảm thông, ủng hộ nam nghệ sĩ trong khoảng thời gian chịu nhiều áp lực.

Duy Phương tuổi 64: Sống cùng vợ 3, ở nhà thuê, bán quán nhậu nuôi con nhỏ - 8

Đang hot: Đại Tướng Lê Văn Dũng – Đại tướng đầu tiên và duy nhất người Nam Bộ

Hiện tại, vợ thứ 3 phụ giúp Duy Phương quản lý quán nhậu. Trong gia đình, con út Duy Bách đang đi học. Còn anh hai Duy Thọ thôi học từ lớp 7 và theo nghề diễn của bố.

Duy Phương tuổi 64: Sống cùng vợ 3, ở nhà thuê, bán quán nhậu nuôi con nhỏ - 9

Quán nhậu của Duy Phương thiết kế thêm sân khấu nhỏ. Danh hài tiết lộ, nơi đây cũng là không gian giải trí chung cho thực khách có niềm đam mê văn nghệ. Mỗi đêm, nghệ sĩ 64 tuổi thường xuyên lên hát phục vụ mọi người.

Duy Phương tuổi 64: Sống cùng vợ 3, ở nhà thuê, bán quán nhậu nuôi con nhỏ - 10

Vợ thứ 3 của Duy Phương chuẩn bị món ăn cho khách đặt sinh nhật tại quán. Theo lời kể của Duy Phương, chị Thơm là người cưu mang Duy Phước và Lê Lộc (2 con của Duy Phương, Lê Giang – PV) nhiều năm liền. Tiếp xúc với chúng tôi, chị Thơm ngại chia sẻ về chuyện cá nhân và những ồn ào vừa qua của ông xã.

Duy Phương tuổi 64: Sống cùng vợ 3, ở nhà thuê, bán quán nhậu nuôi con nhỏ - 11

Sau khi trò chuyện với chúng tôi, nghệ sĩ Duy Phương xin phép đi giải quyết công việc. Khi sự việc ồn ào xảy ra, Duy Phương từng nghĩ chuyện đưa đơn kiện nhưng suy nghĩ lại anh không muốn vợ cũ phải đối mặt với pháp luật. Tuy nhiên, Duy Phương đã làm việc với luật sư vì muốn phía chương trình “Sau ánh hào quang” lên tiếng.

Video: Nghệ sĩ Duy Phương tất bật công việc tại quán nhậu.

Xem thêm: Trùm giang hồ Hùng “Ma” bỗng nhiên bị hại bởi gã trai trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *