Dpi Viết Tắt Của Từ Gì

*

Bài hướng dẫn sẽ giải thích chi tiết về khái niệm dpi là gì? Đây là những khái niệm cần biết với những người đang học về thiết kế. Những người đang loay hoay tìm hiểu về khái niệm cross – DPI (độ phân giải dpi trên nhiều thiết bị). Trong bài viết này, baoninhsunrise.com sẽ phân tích cho bạn khái niệm nay trên nhiều khía cạnh để dễ hiểu hơn.

Bạn đang xem: Dpi viết tắt của từ gì

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các chuẩn kích thước màn hình hiện nay

Điều gì sẽ xảy ra nếu cắm màn hình chuẩn 4k vào máy đang sử dụng

Nếu máy không hỗ trợ 4k, nghĩa là nếu cắm màn hình 4k vào Chromebook hay MarkBook, màn hình vẫn hiển thị độ phân giải cao nhất của máy tính đó. Nhưng mọi thứ trông rất nhỏ.

Xem thêm:

Ghi chú:

4k nghĩa là gấp 4 lần full HD.Nếu hệ điều hành xử lý được hình ảnh 4k nhưng chưa kéo giãn ra, tức là màn hình đó không phải màn hình 4k.Một số mẫu điện thoại Samsung hay Sony trong hiện tại hỗ trợ xem video và hình ảnh 4k.

Lời kết

Qua bài viết bạn đã biết khái niệm độ phân giải dpi là gì ? Tiếp theo, hãy tìm các thủ thuật xử lý dpi như: chỉnh dpi trong photoshop, in ảnh đúng kích thước, dpi bao nhiêu là đủ, kiểm tra dpi của ảnh, dung lượng ảnh là gì,…và đừng quên theo dõi in ấn Sắc Kim để cập nhật những bài viết cực hay về đồ họa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *