ĐỒNG HỒ THÔNG MINH LÀ GÌ

*

Đồng hồ thông minh hay còn gọi là Smart watch đã trở thành trào lưu thời thượng nhất không chỉ đối với những người đam mê đồng hồ, mà còn đối với những anh em có niềm đam mê mãnh liệt với công nghệ. Bởi sự thời thượng và tiện lợi mà đồng hồ thông minh mang lại, Smart watch hiện là đối tượng được tìm kiếm nhiều nhất và cũng là mặt hàng đang được làm giả, replica với tốc độ và số lượng vô cùng lớn. Mời bạn đọc cùng baoninhsunrise.com tìm hiểu cụ thể đồng hồ thông minh thật chất là gì và các tiêu chí chọn lựa sao cho đúng qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Đồng hồ thông minh là gì

*

Xem thêm:

Mục lục nội dung

A. ĐỒNG HỒ THÔNG MINH LÀ GÌ? VÌ SAO NÊN CHỌN MUA ĐỒNG HỒ THÔNG MINH SMART WATCH?B. 8 TIÊU CHÍ CHỌN MUA ĐỒNG HỒ THÔNG MINH SMART WATCH C. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

A. ĐỒNG HỒ THÔNG MINH LÀ GÌ? VÌ SAO NÊN CHỌN MUA ĐỒNG HỒ THÔNG MINH SMART WATCH?

1. Đồng hồ thông minh là gì?

Như tên gọi của nó, đồng hồ thông minh (Smartwatch) là loại đồng hồ điện tử có thể hoạt động như một chiếc điện thoại thông minh bạn đang sở hữu. Không giống với những chiếc đồng hồ kim cơ bản mà trước đây mọi người thường hay sử dụng, đồng hồ thông minh có đầy đủ các tính năng như một chiếc điện thoại nhưng vì được đeo trên tay nên chúng được gọi là “đồng hồ”.

Đồng hồ thông minh có nhiều tính năng đặc biệt như: kết nối với điện thoại qua Bluetooth, qua đó giúp truyền tải dữ liệu với điện thoại. Bên cạnh đó là các tính năng như kết nối Wifi/4G, hỗ trợ thẻ nhớ, GPS, camera, thanh toán trực tuyến, đài FM, các tính năng theo dõi sức khỏe, hỗ trợ luyện tập v.v…

2. Có nên mua đồng hồ thông minh không?

Tương tự như việc chọn lựa giữa đồng hồ kim cơ bản và đồng hồ Chronograph bấm giờ, việc lựa chọn có nên mua đồng hồ thông minh hay không còn cần phải xem nhu cầu và khả năng đáp ứng các yêu cầu khi sử dụng đồng hồ của mỗi cá nhân. Ví dụ cụ thể:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *