Là chị em nhưng Hoắc Tư Yến – Lý Tiểu Lộ đối xử với chồng trẻ hoàn toàn trái ngược

Trong giới giải trí không ai là không biết tới nhóm chị em Gia đình Teddy, trong đó có Chị cả là Tần Lam, chị hai là Hoắc Tư Yến, chị ba là Lý Tiểu Lộ, chị tư là Hùng Nãi Cẩn, em năm là Cam Vi, em sáu là Tiếu Vũ Vũ, em út là Dương Mịch… Họ là tri kỷ của nhau những năm mới vào nghề và bắt đầu có vị thế trong làng giải trí.

Là chị em nhưng Hoắc Tư Yến - Lý Tiểu Lộ đối xử với chồng trẻ hoàn toàn trái ngược - 1

Bạn đang xem: đỗ giang tiểu sử

Gia đình Teddy khi còn có Dương Mịch.

Nhưng, sau khi Dương Mịch và Hoắc Tư Yến xảy ra tranh chấp vai diễn trong phim Bữa tiệc của vua, hội chị em này bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt. Dương Mịch rời nhóm nhưng tình chị em của các cô gái còn lại vẫn khá tốt. Nhưng, vì bận rộn lịch trình cộng thêm chuyện chồng con nên họ ít còn liên lạc với nhau.

Là chị em nhưng Hoắc Tư Yến - Lý Tiểu Lộ đối xử với chồng trẻ hoàn toàn trái ngược - 2

Hoắc Tư Yến và Lý Tiểu Lộ là cặp chị em rất thân.

Trong số các chị em trong nhóm, gây chú ý nhất chính là hai người đẹp Hoắc Tư Yến và Lý Tiểu Lộ. Họ có nhiều điểm giống nhau và đặc biệt là cùng kết hôn với hai người đàn ông ít tuổi hơn lần lượt là Đỗ Giang và Giả Nãi Lượng. Nhưng, không vì thế mà cuộc hôn nhân của cả hai cũng giống nhau bởi Hoắc Tư Yến là người có cách hành xử hoàn toàn khác xa với Lý Tiểu Lộ. Cũng vì thế mà gia đình cô đến thời điểm này vẫn rất hạnh phúc còn người em thân thiết đang đứng trên bờ vực đổ vỡ hôn nhân.

Là chị em nhưng Hoắc Tư Yến - Lý Tiểu Lộ đối xử với chồng trẻ hoàn toàn trái ngược - 3

Hoắc Tư Yến sinh năm 1981 là một trong những nữ diễn viên được yêu thích làng giải trí thập niên 90 – 2000. Thời điểm Hoắc Tư Yến và Đỗ Giang qua lại, nữ diễn viên đã là một nghệ sĩ có chỗ đứng trong lòng công chúng. Hơn thế, chuyện Đỗ Giang kém 4 tuổi so với Hoắc Tư Yến khiến nhiều người cho rằng cặp đôi rất khó để có thể hạnh phúc sau này.

Là chị em nhưng Hoắc Tư Yến - Lý Tiểu Lộ đối xử với chồng trẻ hoàn toàn trái ngược - 4

Hoắc Tư Yến kết đôi với Đỗ Giang kém cô 4 tuổi.

Chính Hoắc Tư Yến từng tâm sự cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ yêu một anh chàng kém tuổi nhưng không ngờ quan điểm này lại thay đổi cho đến khi gặp Đỗ Giang. Cũng vì tình cảm này mà Hoắc Tư Yến đã vượt qua mọi lời bình về mối quan hệ chị em để trở thành bà Đỗ từ lúc nào không hay.

Xem thêm: Huyền Chip lần đầu về nước giao lưu sau khi tốt nghiệp Stanford

Ngược lại với đàn chị, tình cảm của Lý Tiểu Lộ dành cho Giả Nãi Lượng lại chẳng đủ để đền đáp cho tất cả những gì anh trao cho cô. Giả Nãi Lượng kém Lý Tiểu Lộ 2 tuổi nhưng đối với anh cô lúc nào cũng bé nhỏ và cần được cưng chiều như một cô em gái.

Là chị em nhưng Hoắc Tư Yến - Lý Tiểu Lộ đối xử với chồng trẻ hoàn toàn trái ngược - 5

Lý Tiểu Lộ thành duyên với Giả Nãi Lượng kém cô 2 tuổi.

Vì là con gái của gia đình có gia thế, Lý Tiểu Lộ được yêu thương từ bé. Cũng chính vì điều này mà cô lớn lên có phần bướng bỉnh và tùy ý. Lý Tiểu Lộ chỉ thích làm những gì mình muốn mà không suy nghĩ thiệt hơn. Giả Nãi Lượng từng nói vì muốn theo đuổi bạn gái mà suýt mất mạng.

Là chị em nhưng Hoắc Tư Yến - Lý Tiểu Lộ đối xử với chồng trẻ hoàn toàn trái ngược - 6

Giả Nãi Lượng luôn sẵn sàng quỳ gối trước bà xã.

Lý Tiểu Lộ cũng từng cự tuyệt tình cảm và từ chối Giả Nãi Lượng vô số lần, khiến anh chờ đợi và cố gắng rất lâu đến mức cảm thấy bế tắc. Biết được tấm chân tình của chàng trai trẻ, bố mẹ của Lý Tiểu Lộ mới khuyên con gái thay đổi suy nghĩ. Nghe lời bố mẹ, Lý Tiểu Lộ mới dần mở lòng với Giả Nãi Lượng. Đủ thấy trong lòng Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng không phải là người đàn ông cô dành trọn tình cảm.

Là chị em nhưng Hoắc Tư Yến - Lý Tiểu Lộ đối xử với chồng trẻ hoàn toàn trái ngược - 7

Mặc dù Hoắc Tư Yến nổi tiếng hơn rất nhiều so với Đỗ Giang nhưng dễ dàng có thể nhìn ra vị thế của anh trong gia đình không hề quá thấp. Hoắc Tư Yến luôn biết cách nhún nhường và “giữ mặt mũi” cho chồng.

Hoắc Tư Yến từng tự tay cắt tóc cho ông xã và luôn nói tốt về anh khi được hỏi thăm. Khi mẹ Hoắc Tư Yến mất sớm, Đỗ Giang đã rất ân cần quan tâm đến cô. Cảm động trước tấm lòng của người đàn ông này, Hoắc Tư Yến từng thốt lên: “Mẹ có thể yên tâm mà đi rồi. Giờ con đang sống rất hạnh phúc”.

Là chị em nhưng Hoắc Tư Yến - Lý Tiểu Lộ đối xử với chồng trẻ hoàn toàn trái ngược - 8

Hoắc Tư Yến bên ngoài luôn “giữ mặt mũi” cho chồng.

Đọc thêm: Sara Ngọc Duyên là ai? Tiểu sử Lưu Ngọc Duyên năm sinh, quê quán & chiều cao

Là chị em nhưng Hoắc Tư Yến - Lý Tiểu Lộ đối xử với chồng trẻ hoàn toàn trái ngược - 9

Cô chăm sóc Đỗ Giang rất chu đáo.

Tuy nhiên, đối với Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng trong lòng cô hoàn toàn khác. Trong talkshow Hello Life Home, Lý Tiểu Lộ khẳng định rằng Giả Nãi Lượng không phải mẫu người mà cô thích. “Anh ấy nhỏ tuổi hơn tôi là điều không thể chấp nhận được rồi, đẹp trai nên không có cảm giác an toàn”, nữ diễn viên chia sẻ.

Là chị em nhưng Hoắc Tư Yến - Lý Tiểu Lộ đối xử với chồng trẻ hoàn toàn trái ngược - 10

Lý Tiểu Lộ “chê bai” ông xã trên truyền hình vì quá trẻ và đẹp trai.

Mặc dù nhận định ông xã không phải gout và “không có cảm giác an toàn” nhưng khi MC chương trình hỏi Lý Tiểu Lộ điều gì có thể giúp cô giữ được tình cảm của Giả Nãi Lượng, nữ diễn viên thẳng thắn: “Không cần nói gì cũng có thể giữ được anh ấy”. Nhiều người cho rằng vì biết ông xã rất yêu chiều mình nên Lý Tiểu Lộ có phần thờ ơ nên mới phát ngôn thiếu ý tứ như vậy.

Là chị em nhưng Hoắc Tư Yến - Lý Tiểu Lộ đối xử với chồng trẻ hoàn toàn trái ngược - 11

Giải Nãi Lượng luôn cưng chiều bà xã hết lòng.

Là chị em nhưng Hoắc Tư Yến - Lý Tiểu Lộ đối xử với chồng trẻ hoàn toàn trái ngược - 12

Giả Nãi Lượng bế vợ vì sợ cô ướt giày.

Đặc biệt, hình ảnh Giả Nãi Lượng hôn chân vợ trong đám cưới, bế vợ vì sợ cô bị ướt giày khi trời mưa chứng tỏ rằng anh thương yêu bà xã. Nhưng, Lý Tiểu Lộ lại chẳng bận tâm tới điều này bởi với đối với cô đó là điều tất yếu mà các ông chồng phải làm cho vợ.

Có thể nói cùng là chị em, cùng lấy chồng trẻ nhưng Lý Tiểu Lộ lại có cách hành xử thua xa Hoắc Tư Yến. Trong khi người chị em thường tâng bốc ông xã thì Lý Tiểu Lộ lại hoàn toàn ngược lại. Người ta nói Hoắc Tư Yến biết thế nào là đủ trong tình yêu với Đỗ Giang còn Lý Tiểu Lộ vì được Giả Nãi Lượng cưng chiều mà sinh hư.

Đọc thêm: Phùng Ngọc Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *