Đeo nhẫn cóc ngậm tiền quay ra hay quay vào là chính xác nhất

Cóc ngậm tiền là một trong những linh vật phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng. Cóc ngậm tiền được chế tác dưới nhiều hình thức phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của người dùng. Những bức tượng cóc ngậm tiền hầu hết được đặt trên bàn thờ thần tài. Cũng có những tượng cóc tí hon được gắn trên nhẫn đeo tay để có thể mang theo suốt bên mình. Mục đích chung đều mong muốn sự may mắn và tài lộc sẽ đến với chủ nhân. Tuy vậy, với đồ vật phong thủy thì cần phải có kiến thức về đồ vật ta muốn sở hữu. Đối với nhẫn cóc thiềm thừ thì đeo nhẫn cóc ngậm tiền quay ra hay quay vào là điều bắt buộc phải biết. Nếu như không muốn đeo nhẫn cóc mà không có tác dụng và thiếu kiến thức về phong thủy.

Mục lục

Bạn đang xem: đeo nhẫn cóc ngậm ngọc như thế nào

 • Ý nghĩa và tác dụng của nhẫn cóc ngậm tiền
 • Nhẫn cóc ngậm tiền hợp với tuổi nào?
 • Cách đeo nhẫn cóc ngậm tiền quay ra hay quay vào là chính xác?
  • Nhẫn cóc nên đeo tai trái hay phải?
 • Những điều cấm kị khi đeo nhẫn cóc ngậm tiền

Ý nghĩa và tác dụng của nhẫn cóc ngậm tiền

Cóc Thiềm Thừ với vẻ ngoài như đang chuẩn bị nhảy hoặc vồ về phìa trước. Trên lưng cóc có 7 nốt sần sắp xếp hình dáng giống với chòm sao Bắc Đẩu. Xung quanh thân mình là rải rác những xâu tiền và thỏi vàng. Chân cóc thì đạp lên của cải, châu báu. Với tượng cóc Kim Thiềm Thừ thì miệng cóc sẽ ngậm đồng tiền giống với động tác đang nhả tiền.

Qua hình dáng cơ bản của cóc ba chân ta có thể xác định ý nghĩa phong thủy của linh vật này chính là sự giàu có, sung túc. Người thờ cóc ba chân mong muốn của cải và tài lộc sẽ được “nhả” về với mình nhiều hơn.

Cóc ngâm tiền hay Thiềm Thừ
Cóc ngâm tiền hay Thiềm Thừ

Bên cạnh tác dụng giúp thu hút may mắn và của cải cho gia chủ. Tượng cóc ngậm tiền còn có công năng hóa giải khí xấu, giúp gia chủ tránh được những vận xấu liên qua đến tài chính của gia đình.

Tham khảo: Hướng dẫn, thủ thuật về Wiki – Thuật ngữ

Một điểm cần chú ý, khi mua cóc ngậm tiền từ cửa hàng về bạn cần tiến hành khai quang điểm nhãn cho cóc ngậm tiền để cóc có linh khí và mới có tác dụng về phong thủy. Nếu không thì chỉ là vật vô tri vô giác mà thôi.

Nhẫn cóc ngậm tiền hợp với tuổi nào?

Với những ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy mà linh vật này đều đem lại có thể nói, không có giới hạn về tuổi giáp khi sử dụng vật phẩm này. Điều cần nhất là trong lòng bạn phải thành tâm và duy trì sử dụng đúng cách.

Tuy vậy, nhẫn cóc ngậm tiền lại có nhiều sự lựa chọn theo các mệnh ngũ hành. Bởi nhẫn cóc ngậm tiền thường có nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau. Chất liệu chế tác phong phú, phù hợp với nhu cầu của từng người.

 • Mệnh Kim: Người mệnh kim nên lựa chọn nhẫn Thiềm Thừ có đính đá hoặc họa tiết màu vàng, nâu. Nhẫn bằng chất liệu bạc hoặc vàng là lựa chọn hoàn hảo.
 • Mệnh Mộc: Những màu có lợi cho mệnh mộc gồm màu xanh lá, màu nâu, màu đỏ và màu đen. Chất liệu nhẫn ưu tiên là ngọc lục bảo, đá saphire hồng.
 • Mệnh Thủy: Hợp nhất là nhẫn đá mã não đen, saphire đen,… Hoạt tiết màu đen, xanh dương.
 • Mệnh Hỏa: Nhẫn ruby, thạch anh tím, nhẫn màu đỏ, xanh lá, hồng là lựa chọn hàng đầu.
 • Mệnh Thổ: Nên chọn nhẫn có các chi tiết màu nâu, vàng nâu, hay màu đỏ.
Nhẫn cóc ngậm tiền

Cách đeo nhẫn cóc ngậm tiền quay ra hay quay vào là chính xác?

Hiện nay có rất nhiều quan điểm cho rằng, đeo nhẫn cóc ngậm tiền nên quay mặt cóc hướng ra ngoài vào buổi sáng và quay mặt lại vào buổi tối là quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Cách đeo nhẫn cóc ngậm tiền quay vào là chính xác nhất. Bởi ý nghĩa của con cóc đã là nhả tiền về cho gia chủ. Thì nó sẽ có tác dụng nhả tiền liên tục và giữ lại tài lộc cho chủ nhân. Tránh để tiền tài thất thoát trôi ra ngoài. Tuy nhiên, bạn lưu ý cách đeo này áp dụng với nhẫn cóc Kim Thiềm Thừ. Tức là miệng cóc có ngậm tiền.

Vậy đối với cóc ba chân không ngậm tiền thì sao? Với loại nhẫn này, bạn đeo nhẫn quay ra ngoài. Có ý nghĩa cóc sẽ đem tài lộc từ bên ngoài về. Đối với từng loại sẽ có tác dụng tốt nhất khi bạn đeo đúng hướng. Hãy chú ý điều này bạn nhé.

Nhẫn cóc Kim Thiềm Thừ
Nhẫn cóc Kim Thiềm Thừ

Nhẫn cóc nên đeo tai trái hay phải?

Tham khảo: Dsc là gì

Đeo nhẫn cóc ngậm tiền ở mỗi bàn tay sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Dân gian có câu “tay trái nắm quyền, tay phải nắm tiền”. Do đó đeo nhẫn cóc ngậm tiền ở tay phải giúp chiêu tài, cầu lộc. Phá khí xấu, nạp khí tốt, đem lại nhiều may mắn và cơ hội tốt cho chủ nhân.

Đối với tay trái, cóc ngậm tiền sẽ đem lại nguồn năng lượng mạnh mẽ tích cực. Về tài chính thuận lợi và suôn sẻ, chủ nhân sẽ luôn lạc quan và hoàn thành tốt mọi công việc.

Những điều cấm kị khi đeo nhẫn cóc ngậm tiền

Những điều cấm kị khi đeo nhẫn cóc ngậm tiền mà bạn có thể phạm phải. Biết để tránh.

 • Không đeo nhẫn sai cách sẽ không có kết quả tốt
 • Sử dụng hàng kém chất lượng, chất liệu giả, nhẫn sẽ không có tác dụng
 • Không đeo nhẫn trái với mệnh ngũ hành tương sinh. Lộc không thấy mà chỉ thấy rắc rối.
 • Không được để nhẫn bẩn, bám bụi và cặn làm giảm công năng của ông cóc. Phải thường xuyên lau chùi, nên dùng nước trà xanh, sau đó dùng khăn sạch thấm nước và lau nhẫn cho sạch sẽ.
 • Không để người khác tùy tiện sử dụng nhẫn cóc ngậm tiền. Bởi cóc ngậm tiền chỉ có một chủ nhân duy nhất là người khai quang cho cóc. Đó chính là bạn, và cũng chỉ có bạn sử dụng mới làm cóc phát huy tối đa khả năng phong thủy của mình.

Hi vọng thông qua những kiến thức trên đây giúp bạn hiểu biết rõ hơn về loại nhẫn phong thủy đang rất được ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh đó giúp bạn trả lời được cho câu hỏi đeo nhẫn cóc ngậm tiền quay ra hay quay vào?

Vật phẩm phong thủy là đồ phụ trợ đắc lực cho các gia chủ. Nếu có điều kiện mỗi người hãy đầu tư cho mình những sản phẩm phong thủy để cuộc sống trở nên tốt hơn và an tâm hơn trong cuộc sống. Dung Quang Hà là đơn vị cung cấp và phân phối đồ đồng phong thủy để sử dụng và làm quà tặng tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi chia sẻ tất cả các vấn đề về phong thủy cùng bạn.

Liên hệ ngay tới 0847755599 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất bạn nhé!

Xem thêm: Gg ez là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.