Dd/mm/yyyy Là Gì

*

Xin vui lòng nhập địa chỉ email cho tài khoản của bạn. Một mã xác minh này sẽ được gửi đến cho bạn. Một khi bạn đã nhận được mã xác minh, bạn sẽ có thể chọn một mật khẩu mới cho tài khoản của bạn.
Đăng ký

*

*

Làm thế nào để chuyển đổi dd / mm / yyyy thành mm / dd / yyyy trong các ô Excel?

Trong Excel, định dạng ngày tiêu chuẩn là mm / dd / yyyy, nhưng trong một số trường hợp, ngày trong tệp bạn nhận được hoặc nhập có định dạng dd / mm / yyyy, làm cách nào bạn có thể thay đổi các ngày này từ dd / mm / yyyy định dạng thành mm / dd / yyyy trong Excel như hình ảnh chụp màn hình dưới đây?

*

Chuyển đổi dd / mm / yyyy sang mm / dd / yyyy với Công thức

Chuyển đổi dd / mm / yyyy thành mm / dd / yyyy với Văn bản thành Cột

Chuyển đổi dd / mm / yyyy sang mm / dd / yyyy với Công thức

Có một công thức có thể nhanh chóng chuyển đổi định dạng ngày dd / mm / yyyy sang mm / dd / yyyy.

Bạn đang xem: Dd/mm/yyyy là gì

Chọn một ô trống bên cạnh ngày bạn muốn chuyển đổi, nhập công thức này = DATE (VALUE (RIGHT (A9,4)), VALUE (MID (A9,4,2)), VALUE (LEFT (A9,2)))và kéo chốt điền vào các ô cần sử dụng công thức này.

*

chú thích: A9 là ngày bạn sử dụng để chuyển đổi.

thêm cùng một văn bản vào một vị trí cụ thể của mỗi ô trong Excel
Làm cách nào bạn có thể thêm văn bản hoặc ký tự vào đầu nhiều ô hoặc thêm văn bản hoặc ký tự vào cuối ô hoặc chèn văn bản hoặc ký tự giữa văn bản hiện có? Với thêm văn bản tiện ích của Kutools cho Excel, bạn có thể nhanh chóng áp dụng các thao tác sau:. Nhấp để dùng thử miễn phí đầy đủ tính năng trong 30 ngày!
*
Kutools cho Excel: với hơn 300 bổ trợ Excel tiện dụng, miễn phí dùng thử không giới hạn trong 30 ngày tới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cơ Bản: Ruby Trong Liên Quân Để Làm Gì ? Và Cách Mua Tướng Bằng Ruby

Chuyển đổi dd / mm / yyyy thành mm / dd / yyyy với Văn bản thành Cột

Ngoài ra, bạn có thể chia định dạng ngày tháng thành các cột bằng Văn bản thành Cột và sau đó kết hợp với một công thức với thứ tự mới.

1. Chọn ngày bạn muốn chuyển đổi và nhấp vào Ngày > Văn bản thành Cột. Xem ảnh chụp màn hình:

*

2. Trong bước 1 of Trình hướng dẫn chuyển đổi văn bản thành cột, kiểm tra Phân cách Lựa chọn. Xem ảnh chụp màn hình:

*

3. nhấp chuột Sau, và kiểm tra Nhiều Loại Khácvà gõ / vào hộp văn bản bên cạnh. Xem ảnh chụp màn hình:

*

4. nhấp chuột Sauvà chọn một ô để xuất dữ liệu trong Nơi đến cái hộp. Xem ảnh chụp màn hình:

*

5. nhấp chuột Kết thúc. Sau đó, ngày đã được chia thành các cột.

*

6. Chọn một ô trống và nhập công thức này = C1 & “/” & B1 & “/” & D1, kéo chốt tự động điền xuống các ô cần công thức này.

*
*
*

chú thích: Trong công thức, C1, B1 và ​​D1 là các ô được phân tách.

Các bài báo tương đối:

Các công cụ năng suất văn phòng tốt nhất

Kutools cho Excel giải quyết hầu hết các vấn đề của bạn và tăng 80% năng suất của bạn
Tái sử dụng: Chèn nhanh công thức phức tạp, biểu đồvà bất cứ thứ gì bạn đã sử dụng trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư và gửi email …Super Formula Bar (dễ dàng chỉnh sửa nhiều dòng văn bản và công thức); Bố cục đọc (dễ dàng đọc và chỉnh sửa số lượng ô lớn); Dán vào Dải ô đã Lọc…Hợp nhất các ô / hàng / cột mà không làm mất dữ liệu; Nội dung phân chia ô; Kết hợp các hàng / cột trùng lặp… Ngăn chặn các ô trùng lặp; So sánh các dãy…Chọn trùng lặp hoặc duy nhất Hàng; Chọn hàng trống (tất cả các ô đều trống); Tìm siêu và Tìm mờ trong Nhiều Sổ làm baoninhsunrise.comệc; Chọn ngẫu nhiên …Bản sao chính xác Nhiều ô mà không thay đổi tham chiếu công thức; Tự động tạo tài liệu tham khảo sang Nhiều Trang tính; Chèn Bullets, Hộp kiểm và hơn thế nữa …Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; Tạo và In Tổng số phân trang; Chuyển đổi giữa nội dung ô và nhận xét…Siêu lọc (lưu và áp dụng các lược đồ lọc cho các trang tính khác); Sắp xếp nâng cao theo tháng / tuần / ngày, tần suất và hơn thế nữa; Bộ lọc đặc biệt bằng cách in đậm, in nghiêng …Kết hợp Workbook và WorkSheets; Hợp nhất các bảng dựa trên các cột chính; Chia dữ liệu thành nhiều trang tính; Chuyển đổi hàng loạt xls, xlsx và PDF…Hơn 300 tính năng mạnh mẽ. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 và 365. Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Dễ dàng triển khai trong doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Đầy đủ các tính năng dùng thử miễn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.

*

Cho phép chỉnh sửa và đọc theo thẻ trong Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, baoninhsunrise.comsio và Project.Mở và tạo nhiều tài liệu trong các tab mới của cùng một cửa sổ, thay vì trong các cửa sổ mới.Tăng 50% năng suất của bạn và giảm hàng trăm cú nhấp chuột cho bạn mỗi ngày!

*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *