Đầu số 0124 đổi thành gì

*

Trong bài viết trước mình đã chia sẻ cho các bạn cách đổi đầu số Viettel.

Bạn đang xem: Đầu số 0124 đổi thành gì

Tiếp nối chủ đề này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đổi đầu số nhà mạng Vinaphone. Như các bạn đã biết, VinaPhone và Viettel hiện tại đang là hai nhà mạng lớn nhất và được rất nhiều người tin dùng. Khi có thông báo chuyển đổi thuê bao từ 11 số sang 10 số chắc chắn sẽ khiến nhiều bạn cảm thấy hoang mang và không biết chuyển đổi đầu số như thế nào. Thật ra cách chuyển đổi đầu số rất đơn giản. Các bạn chỉ cần thay đổi 4 số đầu thành 3 số và giữ nguyên 7 số còn lại là được.

Hiện tại có hai cách chuyển đổi đầu số VinaPhone là chuyển đổi thủ công và dùng ứng dụng MyVNPT để chuyển đổi. Nếu trong danh bạ của bạn chỉ có 2 hoặc 3 sô cần chuyển đổi thì chỉ cần dùng cách chuyển đổi thủ công là được rồi.

Xem thêm:

Các bạn chỉ nên sử dụng ứng dụng chuyển đổi khi có quá nhiều thuê bao di động cần thay đổi đầu số. Còn về các đầu số 0123, 0124, 0125, 0127, 0129 đổi thành gì thì các bạn vui lòng xem bài viết này nhé!

*
*
*
*
*
*
*

Rất đơn giản phải không nào!

Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Đối với điện thoại thông minh thì việc đổi đầu số vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Các bạn có thể lựa chọn cách đổi thủ công hoặc tự động chuyển đổi bằng ứng dụng MyVNPT. Tuy nhiên, đối với các dòng điện thoại đập đá sử dụng phím như ngày xưa thì chỉ có cách chuyển đổi thủ công mà thôi. Bởi nó đâu thể chạy được ứng dụng MyVNPT. Nếu chỉ có một vài số cần chuyển đổi thì chỉ cần sử dụng phương pháp thủ công cũng được rồi. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *