Đăng Ký Grab Cần Những Gì

*

Grab đang là dịch vụ gọi xe công nghệ có nhiều người dùng nhất hiện nay. Trở thành đối tác tài xế của Grab bạn sẽ có thể gia tăng thêm thu nhập hàng tháng nhờ dịch vụ gọi xe trực tuyến này. Sau đây là cách đăng ký GrabBike mới nhất.

Bạn đang xem: Đăng ký grab cần những gì

Hướng dẫn đăng ký GrabBike mới nhất

1. Grab là gì? 2. Các dịch vụ của Grab hiện nay3. Cách làm thủ tục hồ sơ đăng ký Grabbike

1. Grab là gì?

Grab là một trong những công ty về công nghệ cung cấp dịch vụ di chuyển và vận chuẩn thông dụng hiện đại tại nhiều quốc gia Đông Nam Á và trong đó có Việt Nam. Grab còn được gọi với một cái tên quen thuộc chính là xe ôm thời công nghệ hiện đại. Và điều này là không thể phủ nhận sự ra đời của Grab đúng vào thời điểm công nghệ và giải quyết được nhiều tình trạng phương tiện giao thông vô cùng tiện lợi.

2. Các dịch vụ của Grab hiện nay

Grab ngày càng phát triển và đa dạng các dịch vụ hoạt động trực tuyến, tuy nhiên, tại Việt Nam, ứng dụng này hiện phổ biến với:- Grabbike: ứng dụng đặt xe công nghệ với loại xe chuyên chở dạng 2 bánh như xe máy hay mô tô; đây là dịch vụ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam bởi tiện lợi, phù hợp trên mọi dạng địa hình, di chuyển nhanh trong quãng đường ngắn, giá rẻ và đặc biệt, gọi xe cực nhanh.

Xem thêm: Autodesk 360 Để Làm Gì – Các Tính Năng Của Autodesk 360

– Grabcar: cũng hoạt động tương tự như Grabbike nhưng gọi xe theo Grabcar, khách sẽ được đưa đón bằng xe 4 bánh và không gắn biển taxi. Dịch vụ này có giá rẻ hơn taxi truyền thống và đặc biệt, không bị cấm đỗ ở các tuyến đường nội thành nên thuận tiện cho đón – trả khách.- Grabfood: là ứng dụng đặt thức ăn, khách đặt dịch vụ sẽ được phục vụ (giao đồ ăn) trong thời gian nhanh nhất với giá được hiển thị trên hệ thống trước khi nhấn đặt (gồm chi phí món ăn và phí vận chuyển). Thông thường, tài xế Grabbike sẽ nhận thêm Grabfood vì thuận tiện để tăng thu nhập- Grabshare: là ứng dụng gọi xe ghép, tức là, bạn có nhu cầu đi Grabcar nhưng muốn tiết kiệm, giảm mức chi phí sẽ trả; khi đó, bạn muốn chia sẻ hành trình, đi chung xe với người lạ. Thông thường, sử dụng dịch vụ này sẽ giúp khách đặt tiết kiệm đến 30% phí phải trả. Tuy nhiên, nên cân nhắc nếu không thích đi chung với người không quen biết.- Grabexpress: ứng dụng giao hàng khác với tốc độ nhanh chóng, tuy nhiên, phí vận chuyển cao hơn Grabbike nhưng chất lượng kiện hàng được đảm bảo hơn.

3. Cách làm thủ tục hồ sơ đăng ký Grabbike

Bước 1: Chuẩn bị và hoàn tất hồ sơMột bộ hồ sơ đăng ký Grabbike cơ bản bao gồm những giấy tờ sau đâyBản gốc lý lịch tư phápTài khoản ngân hàng chính chủChứng minh nhân dân (còn hạn 15 năm tính từ ngày cấp) hoặc Căn cước công dân / Hộ chiếu (còn thời hạn)Bằng lái xe (A1 hoặc A2)Giấy đăng ký xe mà bạn sử dụngBảo hiểm tai nạn đúng với thông tin xe bạn sử dụng đăng ký (còn hiệu lực trước 1 tháng)*Lưu ý: Với các giấy tờ không yêu cầu bản gốc, bạn nên sử dụng bản photocopy có công chứng (còn hiệu lực trong vòng 6 tháng)Bước 2: Điền thông tin đăng ký chạy Grab ở đâu?Hiện nay, Grab đã hỗ trợ đăng ký thông tin online. Bạn hãy truy cập: https://www.grab.com/vn/driver/transport/bike/ và điền đầy đủ các thông tin sau:Thành phố hoạt động: Nơi mà bạn muốn đăng ký chạy xeHọ tênSố di độngNguồn giới thiệu và code giới thiệu (nếu có)Đánh dấu vào ô Đồng ý Chính sách Bảo mật của GrabĐánh dấu vào ô I’m not a robotẤn Đăng Ký
Bước 6: Trang bị đồng phục và kích hoạt tài khoảnVới những thông tin cụ thể trên đây chắc chắn các bạn đã có thêm những hiểu biết khi muốn trở thành một lái xe grab kiếm thêm thu nhập cần chuẩn bị và hoàn thành những giấy tờ để đủ hồ sơ đăng ký grabbike và bạn sẽ chính thức được đi làm ngay sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký. Chúc bạn thành công với nghề nghiệp mà bạn chọn!Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của baoninhsunrise.com.

*

Các quy định tài xế công nghệ phải nắm rõ từ 15/7 Quy định mới về lái xe ô tô công nghệ

*

Trừ điểm bằng lái khi tài xế vi phạm giao thông 28 lỗi vi phạm giao thông bị trừ điểm bằng lái

*

Hướng dẫn đăng ký làm tài xế xe ôm Gojek online Cách đăng ký Gojek trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *