Đàn ông nên chọn vợ như thế nào?

Đàn ông nên chọn vợ như thế nào? Có thằng ku em, tuổi ngoài 30 rồi mà vẫn chưa thể yên bề gia thất, cứ yêu cô nào được thời gian ngắn lại bỏ hoặc bị bỏ. Tối cuối tuần hắn rủ tôi đi làm vài chai tâm sự giải sầu, tâm trạng hắn khá nản chẳng buồn yêu đương gì nữa. Hỏi ra mới thấy:

Khi tán tỉnh, hắn thường tỏ ra mình là người sành điệu, mặc đồ hiệu, ăn tối trong nhà hàng hạng sang, mượn cả xe ô tô của bạn bè để lấy le với đối phương, trong khi điều kiện thì khá bình thường, thành thử làm vậy toàn vớ được những cô đào mỏ hoặc đến với hắn chỉ vì nghĩ hắn giàu, khi rõ ra rồi thì lại đường ai nấy đi. Hắn đã đi sai nước cờ là cố tô vẽ kỳ vọng cho đối phương quá cao để rồi thực tế không được như kỳ vọng thì giá trị của hắn sẽ giảm thế thảm, các cô tháo chạy là điều dễ hiểu. Đến với nhau vì cái gì thì sẽ ra đi vì cái đó.

Bạn đang xem: đàn ông trưởng thành chọn vợ như thế nào

Đàn ông có nên lấy vợ đẹp

Cuộc đời mỗi người đàn ông sẽ gặp nhiều người phụ nữ, có người sẽ muốn bên mình trọn đời nhưng sẽ có không ít người chỉ muốn nhìn vào ví tiền của mình. Người muốn gắn bó với mình cả đời cô ấy sẽ chăm sóc cuộc sống chung, còn người suốt ngày lo tình cảm của cô ấy thì chỉ nhìn vào ví tiền mà thôi!

Đàn ông nên chọn vợ như thế nào?

Hắn lại mắc bệnh thích các cô sexy, ăn mặc hở hang. Nên khi đi bar thấy các cô có rãnh ngực lộ ra là hắn mê, hắn tán. Nhưng kỳ cái là tán được, yêu được xong hắn lại cấm các cô ấy ăn mặc thiếu vải, phải kín cổng cao tường khi ra đường, cấm các cô không được đi bar đi pub nữa, thế là lại sinh cãi vã, chia tay. Hắn đã sai ngay từ đầu, muốn tìm gái dịu dàng chính chuyên, cớ sao lại đi tìm ở bar, cớ sao lại chọn những cô nàng sexy nóng bỏng?

Đọc thêm: 15 cách khen thưởng tạo động lực cho nhân viên

Có nên yêu con gái thích đi bar

Muốn tìm gái dịu dàng chính chuyên, cớ sao lại đi tìm ở bar, cớ sao lại chọn những cô nàng sexy nóng bỏng?

Cuối cùng, chung quy lại cũng chỉ vì hắn đặt tiêu chuẩn chọn vợ quá cao, hắn muốn vợ phải xinh phải trẻ, phải biết chăm chút cho gia đình, phải thông minh học thức,…trong khi không chịu hỏi lại mình xem mình có gì hay ho, có gì hấp dẫn đối phương, khiến họ si mê, ngưỡng mộ? Hay chỉ nhàng nhàng như bao gã đàn ông khác, sống cuộc đời chỉ biết ảo mộng và hay áp đặt cho người khác?

Đàn ông nên chọn vợ như thế nào
Đàn ông nên chọn vợ như thế nào?

Tiêu chuẩn chọn vợ của đàn ông?

Ở đời, quan trọng nhất là phải biết mình là ai. Phỏng ạ?

Khi chọn vợ, đừng đặt bao nhiêu tiêu chuẩn, cũng đừng đặt nặng hình mẫu lý tưởng. Một cô gái đẹp có thể làm đàn ông bị cuốn hút, nhưng sắc đẹp rồi cũng phai nhạt theo thời gian… hãy ở bên cạnh cô gái khiến mình cảm thấy cuộc sống ổn định bình yên, vì mình mà thay đổi, vì mình mà yêu thương.

Đọc thêm: Google Analytics là gì? Ứng dụng Google Analytics trong phân tích dữ liệu doanh nghiệp 2020

Chọn vợ như thế nào?

Đàn ông chọn vợ đừng đặt ra tiêu chuẩn.

Đàn ông khi chọn vợ, đừng đặt bao nhiêu tiêu chuẩn này kia, cũng đừng nhìn hình mẫu nọ. Đàn ông cần thời gian để gây dựng sự nghiệp thì phụ nữ cũng vậy, họ cần thời gian để hoàn thiện bản thân mình. Quan trọng tự mình phải là một người đàn ông trưởng thành trong suy nghĩ, nếu cô ấy yêu mình sẽ nỗ lực trở nên hoàn hảo hơn.

Tạp chí Đàn ông Menback Theo: Tuấn Nguyễn

Chủ đề: Gia đìnhHôn nhânMái ấmTình cảmTình cảm vợ chồngVợ

Đọc thêm: Hướng dẫn cách kê giường ngủ đúng & chuẩn phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *