Current windows password là gì

*

Bạn vừa mới cài lại hệ điều hành Windows mà muốn tạo mới hoặc thay đổi mật khẩu cho máy tính? Việc đổi password thường xuyên sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro đánh cắp dữ liệu, mật khẩu tài khoản quan trọng. Vậy làm thế nào để có thể đổi password cho máy tính Windows 10, Windows 8 (hay Windows 8.1) và Windows 7. Hãy tham khảo tiếp phần nội dung bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Current windows password là gì

Thay đổi mật khẩu máy tính là biện pháp đơn giản nhất giúp bạn có thể bảo vệ an toàn thông tin của mình. Chỉ với một vài thao tác cài đặt, setup đơn giản là bạn đã có thể an tâm hơn mỗi khi tắt hoặc cài đặt chế độ ngủ đông (hay chế độ Sleep) cho máy tính mỗi khi có việc phải ra ngoài. Quan trọng nhất vẫn là làm mới, tăng cường tính bảo mật cho PC sau một thời gian dài sử dụng mật khẩu cũ.

Hướng dẫn đổi mật khẩu máy tính Windows 10 bằng Settings

Nếu như máy tính của bạn đang sử dụng phiên bản Windows 10 mới nhất, dưới đây là các bước cho phép bạn sửa đổi mật khẩu (password) vô cùng nhanh chóng.

Xem thêm: Định Dạng Png Là Gì ? Cách Đổi Đuôi Ảnh Png Tìm Hiểu Chi Tiết Về Định Dạng Đuôi Ảnh Png

Bước 1: Tại màn hình Desktop, các bạn nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở giao diện Windows Settings. Tiếp tục chọn Accounts để bắt đầu quá trình thay đổi mật khẩu máy tính.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

baoninhsunrise.com là Blog chia sẻ những kiến thức hay về hệ điều hành Windows, thủ thuật internet, các ứng dụng tin học văn phòng, khắc phục sự cố phần cứng, phần mềm của máy tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *