Công ty Nina lừa đảo, sự thật công ty Nina có lừa đảo không?

Nina là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế website và marketing đã được nhiều người biết đến. Thế nhưng, sau một khoảng thời gian hoạt động tin đồn công ty Nina lừa đảo lại khiến đa phần người dùng cảm thấy thất vọng và cho rằng đây là 1 sự lừa đảo không hề nhẹ, lừa niềm tin và lừa tiền của khách hàng.

Vậy sự thật công ty Nina có lừa đảo không? hãy cùng đi làm rõ vấn đề này với những thông tin hữu ích được bật mí ngay sau đây bạn nhé!

Bạn đang xem: công ty nina như thế nào

Cập nhật ngày 17/12/2020:

Mình là admin của the-crescent.com, hôm qua mình mới được 1 người em của mình nói, web của em ấy làm bên Nina, giờ em ấy muốn thêm nhiều user (tài khoản quản trị) để tiện cho nhiều nhân viên đăng bài viết, đăng sản phẩm hay làm SEO,… tuy nhiên, khi liên hệ với hỗ trợ kỹ thuật bên Nina thì nhận được câu trả lời chán trả muốn nói: Nina không cung cấp cái này, 1 web chỉ có 1 tk quản trị duy nhất, muốn thêm thì thêm tiền.

Ôi thôi, vải cả ….l…úa…. cái mèo gì thế này? Mình khuyên ai đang có ý định làm web bên Nina thì thôi quên mẹ nó đi, nghỉ cho khoẻ thân, tìm bên khác làm ăn đàng hoàng mà thuê nhé. Thân ái!

Khách hàng mà công ty Nina hướng đến

Xem thêm: Inf là gì

Hầu hết, những doanh nghiệp hay cá nhân thiếu kiến thức về lập trình website là khách hàng mà công ty Nina hướng đến, bởi họ cho rằng chỉ cần làm website để bán hàng, giới thiệu doanh nghiệp hay giới thiệu dịch vụ là được, mà không biết rằng đằng sau đó còn đòi hỏi hàng loạt các công việc khác như chuẩn Online Marketing, các chi phí duy trì, sức mạnh mà website mang lại trong kinh doanh trên thị trường công nghệ internet, cụ thể như quản trị dễ dàng hay không, tương tác khách hàng ra sao, tối ưu cấu trúc không, chuẩn SEO, code, đường link, nội dung,…

Công ty Nina lừa đảo, sự thật thế nào Một số ý kiến trong nghề (SEO) nói rằng:

Website do công ty Nina làm thường không nhận hợp đồng người làm SEO, hay marketing, bởi một website tốt SEO dễ dàng hơn cần phải đảm bảo những yếu tố chuẩn SEO. Vậy sự thật sẽ là thế nào?

Thực tế, có rất nhiều chủ cửa hàng, doanh nghiệp, cá nhân không có bộ phận kỹ thuật để kiểm tra về chất lượng dịch vụ sau khi được bàn giao và nghiệm thu sản phẩm, vô hình chung trở thành nguyên nhân tạo ra những tin đồn mà không rõ đâu là người đúng, đâu là kẻ sai.

Những người mới khởi nghiệp, những người không hiểu về cấu trúc website hay những người có trình độ SEO ở mức độ trung bình rất khó để hiểu và yêu cầu code bên website viết đúng, viết chuẩn,… và có một sự thật rằng, SEO website (sửa web chuẩn theo SEO) là một thuật ngữ rất rộng, chỉ có những người SEOer giỏi mới hiệu rõ, và một điều chúng ta cần hiểu, đó là không phải web designer hay coder nào cùng biết về SEO !!!

Tham khảo: Niệm là gì

Đây là một luận điểm mà tất cả chúng ta nên hiểu và có một cái nhìn đa chiều hơn trong một vấn đề nào đó. Công ty nina lừa đảo như thế nào?

Hợp đồng sơ sài và bắt đặt cọc tiền trước !

Theo những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Nina, bản hợp đồng họ đưa ra khá sơ sài và được yêu cầu đặt cọc tiền trước… Thật ra thì bất kỳ một bản hợp đồng nào cũng có sự thỏa thuận và đồng ý từ 2 phía, vì vậy nếu có một cái nhìn khách quan thì không thể chỉ đổ lỗi cho 1 bên được. Điều đó cần có cái nhìn đa chiều hơn có lẽ tốt hơn.

Khi đã bị yêu cầu đặt cọc đến 50% giá trị hợp đồng rồi liệu bạn có dũng cảm để bỏ đi và bắt đầu tìm kiếm công ty thiết kế website mới không? Vì vậy, bạn nên phản diện hay phản đối nếu tiền đặt cọc quá cao, đây là lời khuyên khách quan khi tìm đối tác thiết kế web của bạn.

Như vậy, không chỉ riêng lĩnh vực thiết kế website phục vụ mục đích kinh doanh có hiệu quả, mà bất cứ quyết định nào liên quan đến sử dụng sản phẩm / dịch vụ, cũng nên đòi hỏi việc bạn cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin và quan tâm đến đánh giá của khách hàng đã từng gửi gắm niềm tin ở đơn vị cung cấp.

Công ty Nina lừa đảo hay không? trở thành chủ đề khá nóng được bàn luận rôm rả trên nhiều diễn đàn, nên bạn có thể tham khảo thêm và chắc chắn về sự lựa chọn cuối cùng của mình.

Còn theo bạn, tin đồn công ty Nina lừa đảo theo bạn có thực sự chính xác hay không? hãy để lại comment, bình luận đánh giá của mình phía dưới nhé !

Tham khảo: Tiệc là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.