Thể loại con trai nào được con gái thích nhất?

Về bản chất, tình yêu vốn là thứ không có lý do, không có giới hạn cũng chẳng có khoảng cách tuổi tác, rào cản ngôn ngữ hay thế hệ. Bởi một khi duyên đã tới hay con tim lỡ đánh rơi một nhịp vì ai đó thì có muốn cản cũng chẳng được.

Nhưng mặt khác, nếu không phải tình yêu sét đánh thì bất cứ cô gái nào cũng đều có yêu cầu và hình mẫu người yêu/chồng của riêng mình. Mà nói theo kiểu của dân mạng ngày nay chính là “gu em, gu em”. Vậy con trai thuộc kiểu nào sẽ dễ trở thành gu của các cô nàng nhất đây nhỉ?

Bạn đang xem: con gái yêu con trai như thế nào

1. Thật ra, nếu một cô gái thích bạn thì dù bạn có tệ đến đâu cô gái ấy cũng sẽ thích bạn. Nhưng nếu bạn để cô gái ấy thất vọng, thì dù bạn tốt đến đâu cô ấy cũng sẽ không thích bạn.

2. Là người cố gắng cho bạn những thứ tốt nhất. Nhớ sở thích và những điều bạn ghét, nhớ chu kỳ của bạn, nhớ những gì bạn nói, nhớ những gì bạn tình cờ đề cập đến. Khi yêu ai đó, ánh mắt của bạn không thể nói dối, nhìn thấy đôi mắt của bạn đầy ánh sáng, hạnh phúc thật khó diễn tả. Khi bạn yêu một chàng trai, anh ấy không phải là tất cả của bạn, nhưng tất cả tương lai của bạn đều có anh ấy.

Thể loại con trai nào được con gái thích nhất? - Ảnh 1.

3. Người cẩn thận, giữ khoảng cách với người khác giới, nói chuyện nhẹ nhàng, lịch sự, được dạy bảo tốt.

4. Là người hãy tham lam vì tiền bạc, ham muốn hiểu biết, nhiều trò đùa, không vì lí do gì mà phiền hà, có cảm giác không sợ một thứ gì cả.

Đang hot: Ngôn ngữ teen sờ tai lít là gì?

5. Một mẫu con trai được đánh giá cao:

– Nội tâm: đầy tham vọng và tràn đầy năng lượng tích cực.

– Ngoại hình: sạch sẽ, trong trẻo như ánh nắng (chữ ‘đẹp trai’ quá vĩ mô).

– Hành vi: lịch sự, có kiến thức về văn hoá và xã hội.

6. Đó phải là một người đàn ông trẻ, đầy hứa hẹn, ấm áp. Chỉ những chàng trai ấm áp và nam tính mới có thể toả sáng như mặt trời trong trái tim của tất cả mọi người, chứ không chỉ với những cô gái ngây thơ, đầy ảo mộng.

Thể loại con trai nào được con gái thích nhất? - Ảnh 2.

7. Các cô gái có lẽ thích những chàng trai tận tâm và chu đáo. Là kiểu người đã nói là thích bạn, thì không còn quan tâm đến người khác. Con trai cũng nên thích những cô gái như vậy, nghĩ đơn giản một chút không làm hại đến ai.

Xem thêm: Hàng Còn Áp Suất Điện Thoại Là Gì, Hôm Nay Em Sẽ Viết Một

8. Khuôn mặt bạn có thể trông bình thường, nhưng không được có bóng nhờn và phải có một số kỹ năng chăm sóc da. Bạn có thể để cơ thể tăng cân một chút. Nhưng vẫn phải thật cân đối nhé. Thực tế thì kể từ khi bạn mập hơn, các cô gái khác cũng không túm tụm xung quanh nữa, người yêu bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều.

9. Hạn chế nói đến chuyện người lớn. Thi thoảng bạn có thể đề cập đến thì không sao vì đó chỉ là nhu cầu, tuy nhiên sẽ gây khó chịu nếu bạn nhắc đến quá nhiều. Và tuyệt đối đừng nói bậy. Một câu ba bốn từ bậy bạ thì bạn thực sự là đồ tồi.

Thể loại con trai nào được con gái thích nhất? - Ảnh 3.

10. Không có tiêu chuẩn cố định, chỉ có đúng người vào đúng thời điểm và địa điểm.

Có một số người trên đường mà bạn nhìn thấy hai lần, rất hiếm khi nảy sinh mối quan hệ, nhưng vô tình gặp đến lần thứ ba, thì chính là người đấy rồi.

11. Giống như Reply 1988, mấy ai lại nghĩ rằng người SunWoo thích, không phải DukSun mà là Bora. Không phải JungHwan mà lại là Taek và DukSun thành duyên.

Giống như bây giờ bạn thích, không có nghĩa là sau này bạn vẫn sẽ thích; hiện tại người ấy tốt, không có nghĩa là tương lai bạn cũng cảm thấy tốt. Cho nên, hầu hết các cảm giác đều có thời hạn sử dụng.

Đọc thêm: 4 lý do để lấy một cô gái Đà Nẵng làm vợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *