Đối với con gái, làm nũng là một kiểu nương tựa, làm phiền là một kiểu tin tưởng

Chẳng ai lại đi dựa dẫm vào một người không yêu cả

Đối với con gái, làm nũng là một kiểu nương tựa, làm phiền là một kiểu tin tưởng - Hình 1

Bạn đang xem: con gái làm nũng người yêu như thế nào

ảnh minh họa

Con trai thường trách móc người yêu khó hiểu vì luôn đòi hỏi yêu cầu mình phải chiều chuộng. Đặc biệt là đối với những cô nàng có cách sống tình cảm, việc mà người yêu vô tâm, thờ ơ một chút thôi cũng trở thành lý do để giận dỗi. Với những anh chàng đơn giản, chắc hẳn một cô nàng chuyên làm nũng sẽ trở thành ác mộng, chỉ muốn bỏ đi cho nhanh. Thế nhưng, chắc chắn các anh không hề biết làm nũng cũng vốn là cách để con gái thể hiện tình cảm của mình, chỉ khi muốn người khác quan tâm đến mình hơn, con gái mới làm nũng để gây sự chú ý. Ngay cả đến những người phụ nữ đã kết hôn cũng nên hiểu làm nũng không phải chỉ là đặc quyền của các cô gái trẻ, đó còn là cách để lấy lòng người đàn ông của mình nữa đấy!

Làm nũng là một kiểu nương tựa

Nương tựa không phải là một kiểu phụ thuộc, phó mặc tình cảm mà là một cách để khẳng định sự trông mong được đối xử tình cảm và tử tế của đối phương. Con trai luôn thích nghe những lời thủ thỉ, nũng nịu của người yêu, lúc này con gái sẽ trở nên dễ thương hơn bao giờ hết. Đừng bao giờ tự biến mình thành kẻ hay càu nhàu và chuyện gì cũng cáu gắt và ra lệnh. Nếu đổi lại là bạn, chắc chắn bạn cũng sẽ khó chịu khi có người yêu như vậy.

Chẳng ai lại đi dựa dẫm vào một người không yêu cả. Đàn ông thường thích người yêu mình vừa thông minh vừa dịu dàng, cho dù có cá tính cũng phải là người cũng phải có chút bánh bèo, để luôn có cảm giác thú vị. Một người nhàm chán sẽ khiến tình yêu trở nên nhạt nhẽo và nhàm chán vô cùng.

Có vô vàn cách để thể hiện sự làm nũng với người yêu như giả ngốc một chút để nâng tầm người yêu mình lên, có những việc bạn biết rất rõ nhưng vẫn cần có sự chỉ bảo của người yêu, như vậy anh ấy mới có cơ hội thể hiện bản thân nhiều hơn. Hoặc đôi khi bạn hoàn toàn có thể giả vờ ốm yếu, bướng bỉnh một chút để chàng thương mình hơn một chút. Mặc dù vậy cũng đừng việc gì cũng đồng ý, có chính kiến cũng giúp người yêu thích thú hơn. Chỉ cần vài độc chiêu, bạn có thể khiến bản thân trở nên có giá trị trong mắt chàng hơn, không còn chỉ là sự nhạt nhòa, nhàm chán nữa.

Video đang HOT

Làm phiền là một kiểu tin tưởng

Con gái không phải lúc nào cũng thích gây phiền phức cho con trai đâu. Đơn giản là bởi họ muốn trao niềm tin cho người ấy một cách vô hình nhất. Chỉ có giữa những người yêu nhau mới có cách cư xử kỳ lạ như vậy mà thôi. Không chỉ ở phía con gái, con trai cũng muốn “làm phiền” người yêu mình giống như một kiểu hâm nóng tình cảm, khẳng định rằng cả đôi bên vẫn còn quan tâm đến nhau nhiều lắm, không hề vô tâm như thể hiện đấy thôi.

Hãy hiểu rằng con gái chỉ muốn làm điều đó với người mình yêu mà thôi, không phải với ai họ cũng có cách cư xử như vậy đặc biệt là đối các vệ tinh mà họ không có tình cảm. Sẽ thật đáng sợ nếu một ngày nào đó họ luôn chọn cách im lặng, không hề muốn liên hệ hay làm phiền đối phương. Còn phiền nhau là còn yêu nhau, hết yêu sẽ chẳng ai muốn liên quan đến ai nữa. Đến một ngày nào đó khi bạn không còn ở bên người ấy nữa, người ấy cũng sẽ nhớ về những điều quen thuộc trong đó việc bạn từng ở bên họ nhiều và “làm phiền” họ như thế nào.

Tham khảo: Bách hợp là gì? Ý nghĩa khác của bách hợp

Bị làm phiền mà nhất là người yêu mình đó chính là hạnh phúc, bởi họ đang thực sự tin tưởng bạn, coi bạn là một thói quen hằng ngày. Đó là những điều đáng quý và đáng trân trọng, đừng bao giờ khiến bản thân mình phải cảm thấy bất hạnh vì cảm thấy cô đơn khi không có ai “làm phiền”

Đúng là con gái có những thói quen vô cùng khó hiểu thế nhưng nếu bớt một chút tâm thôi, con trai sẽ hiểu tất cả đều có lý do. Có vô vàn cách quan tâm đến nhau trong đó có cả việc làm phiền ai đó và làm nũng ai đó. Tất nhiên cái gì quá cũng không tốt, một người con gái thông minh sẽ biết hài hòa cả hai điều đó để giúp tình yêu của mình thăng hoa hơn.

Theo Phununews

Bạn thân của người yêu tự tung tự tác, “mặt dày” đến mức tôi không thể tin nổi

Tôi thật không hiểu nổi chị ta nghĩ gì. Đây là nhà người yêu tôi, không phải nơi để chị ta giải trí…

Tôi là con gái út trong gia đình trung lưu. Hai anh trai của tôi đều đã lập gia đình, ra ở riêng. Bố mẹ tôi đã về hưu, mở quán bán phở sáng để đỡ buồn tay chân, lại có thêm thu nhập. Vì thế, tiền lương của tôi chỉ để tiêu dùng cho nhu cầu cá nhân.

Mỗi tháng, bố mẹ và hai anh đều cho tôi vài triệu đồng để mua sắm quần áo, giày dép. Vậy nên, tuy tôi không giàu có nhưng luôn dư giả kinh tế. Nếu tôi thích món đồ nào sẽ tự mua, không phiền đến người yêu phải bỏ tiền túi ra để chiều tôi.

Người yêu tôi làm kỹ sư cơ khí. Anh ít nói, trầm tính, ít giao thiệp bạn bè. Thế nhưng, anh có một chị bạn thân gần nhà, học cùng từ nhỏ đến lớn. Từ ngày chị ấy lấy chồng, họ không thường xuyên liên lạc.

Tôi không can thiệp sâu vào những mối quan hệ riêng tư của anh. Chỉ cần anh biết giới hạn, tôi luôn yên tâm và tin tưởng anh. Thế nhưng, câu chuyện lần này thật sự khiến tôi không còn đủ bình tĩnh để tiếp tục đối diện với anh.

Bạn thân của người yêu tự tung tự tác, mặt dày đến mức tôi không thể tin nổi - Hình 1

Chỉ cần anh biết giới hạn, tôi luôn yên tâm và tin tưởng anh. (Ảnh minh họa)

Từ khi yêu anh, tôi chỉ có cơ hội gặp bạn thân của anh hai lần. Chị ấy lấy chồng xa, ít khi về nhà ngoại. Hè này, chị đưa con gái nhỏ về chơi gần một tháng. Qua người yêu kể, tôi mới biết vợ chồng chị ấy xảy ra cãi vã lớn.

Đọc thêm: Giải đáp phát triển thể chất là gì và ý nghĩa của quá trình này

Đúng dịp này, bố mẹ người yêu đi du lịch nước ngoài nên tôi thường xuyên đến nhà anh hơn. Vào ngày nghỉ, tôi mang sổ sách công việc qua nhà anh làm. Chị ấy có lẽ ngại tôi nên không ghé chơi khi tôi ở bên đó.

Đầu tuần, tôi họp giao ban ở công ty. Gần giờ họp, tôi mới chợt nhớ ra đã để quên sổ chấm công ở nhà anh. Tôi phóng như bay đến đó. Giờ này, anh đã đi làm. Thế nhưng, cửa không khóa. Tôi sợ có trộm nên đứng ghé ở mép cửa để nghe ngóng.

Sự thật hoàn toàn khác những gì tôi đang tưởng tượng. Cảnh tượng đập vào mắt tôi là chị bạn thân của người yêu tôi vắt chân lên ghế sofa, xem tivi. Con trai học cấp 1 của chị ấy đang tô vẽ chằng chịt vào sổ chấm công của tôi. Tôi chạy ngay đến giật lấy quyển sổ đang chi chít vết màu.

Bạn thân của người yêu tự tung tự tác, mặt dày đến mức tôi không thể tin nổi - Hình 2

Sao người yêu tôi có thể để chị ta tự tung tự tác trong nhà mình như vậy được nhỉ? (Ảnh minh họa)

Vì không kìm chế được nóng giận, tôi đã mắng con trai chị ấy vài câu nặng lời. Có lẽ nó hoảng sợ, khóc thét lên. Chị ấy thấy vậy, quay ra trách cứ tôi. Không hề có một câu xin lỗi nào, chị còn đổ thừa cho tôi để sổ sách bất cẩn.

Tôi thật không hiểu nổi chị ta nghĩ gì. Đây là nhà người yêu tôi, không phải nơi để chị ta giải trí. Hơn nữa, tôi không thể biết mẹ con nhà ấy sang đây lại tự nhiên đến vậy, cẩn thận sao cho lại.

Tôi sợ muộn giờ họp sẽ bị sếp quở trách, không cố đôi co với chị ta thêm. Tôi giật lấy quyển sổ rồi đi vội. Cách ứng xử thiếu văn hóa của bạn thân người yêu làm tôi bực bội cả ngày hôm đó.

Nếu chị ta biết điều hơn, nhẹ nhàng xin lỗi thì tôi đã bỏ qua. Tôi muốn nói cho người yêu biết ngọn ngành, nhưng lại sợ anh là người ở giữa sẽ khó xử. Do tôi ích kỷ hay chị ta mới là người quá đáng đây mọi người? Với cả sao người yêu tôi có thể để chị ta tự tung tự tác trong nhà mình như vậy được nhỉ?

Theo Afamily

Sau lưng người đàn ông CHUNG THỦY là người đàn bà khiến đàn ông “lo phải giữ” Khi đàn bà có thể tự làm chủ cuộc đời mình, thì sự hiện diện của đàn ông có hay không cũng chẳng còn quan trọng. Chính vì thế, sau lưng người đàn ông không trăng hoa là người đàn bà khiến họ “lo phải giữ”. Đàn ông à, các anh có biết điều gì khiến đàn bà lo sợ khi yêu? Tại…

Tham khảo: Khoa học vừa có giả thuyết mới về không gian 5 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *