Zing NewsTri thức trực tuyến

Liên quan vụ việc, nữ giáo viên cho biết, người quản lý của Trung tâm Anh ngữ Lê Na đã xử lý phản hồi nhưng 2 học viên vẫn đòi gặp cô, dù không trực tiếp dạy lớp các bạn.

“Học sinh thách thức tôi… Học sinh nói trung tâm lừa đảo, các cô lừa đảo. Đỉnh điểm là khi học sinh giật luôn cả đăng ký của học viên mới. Tôi cho rằng, đó là hành động không chấp nhận được”, cô Lê Na nói.

Bạn đang xem: cô giáo lê na bị xử lý như thế nào

Cũng theo cô Na, bộ phận quản lý đã kiểm tra lại thông tin, phát hiện tên trên giấy đăng ký và người học không trùng khớp, nhưng vẫn tạo điều kiện cho học tiếp.

Cô giáo Lê Na chia sẻ, đây là lần đâu tiên bị học sinh giật giấy và mắng lừa đảo nên mất bình tĩnh. Nếu học sinh nói chuyện lịch sự với giáo viên, câu chuyện đã khác.

Nữ giáo viên cho hay học được nhiều điều sau vụ việc. Trong đó, bài học rút ra từ hai phía là cô giáo bớt nóng tính và học sinh không nên có cách cư xử như vậy.

“Qua câu chuyện này, tôi muốn nhắn nhủ đến học sinh trong clip: Tôi và em nên bình tĩnh lại và nếu em thực sự thương yêu gia đình và hiểu giá trị của lao động, hãy tiếp tục học tập”, cô Lê Na nói.

Cô Lê Na từ chối trả lời việc giấy tờ hoạt động của trung tâm bị cho là hết hạn và cho biết đã làm việc với Sở GD&ĐT Hà Nội.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi The User Profile Name Is Not Available Nghĩa Là Gì

Khi phóng viên hỏi có nên xin lỗi học viên, cô Lê Na không trả lời trực tiếp, chỉ cô đã trực tính và bộc phát trong tính cách.

Sau khi vụ việc xảy ra, cô Lê Na khẳng định nhận được nhiều nội dung đe dọa, trong đó có việc dọa bắt cóc con. Nhưng, nữ giáo viên không xác nhận người đe dọa có phải nam sinh trong clip hay không?

Giải thích về câu “cung Bọ Cạp” trong clip, cô giáo này cho biết, chỉ nói theo cách vui vẻ như trong lớp học, với hàm ý: Cô cũng ghê đấy, đừng giật giấy với cô. Bọ Cạp thì ghê, cô Lê Na cũng rất ghê. Tuy nhiên, cô Na khẳng định chỉ nói lúc mất bình tĩnh, chứ không gọi điện đến Trung tâm CGV để đe dọa hai học viên như một số trang mạng thông tin.

Về nhiều ý kiến chuyên gia giáo dục nói rằng cách hành xử của cô giáo trong clip không đúng, cô Lê Na phản hồi: Tôi không đọc những thông tin này, bởi mỗi người một quan điểm. Tôi đã hành xử trong clip trực tính, tuy nhiên tôi học một điều hiện tượng không thể quy về bản chất. Đánh giá một con người phải xem xét cả quãng thời gian dài, không thể nhìn người như “thầy bói xem voi”.

Clip cô giáo cung Bọ Cạp gây xôn xao

Trước đó, một clip dài gần 8 phút vừa được chia sẻ trên mạng ghi cảnh trao đổi giữa giáo viên Trung tâm Anh ngữ Lê Na và hai sinh viên.

Trong lúc tranh cãi, cô giáo nhận là cung Bọ Cạp này xưng mày – tao, mắng sinh viên vô học và và dọa “xử lý” những người đến thắc mắc việc học tại trung tâm.

Xem thêm: Năng suất và sản lượng có phải là một không?

1 Cô giáo Lê Na tranh cãi cùng hoc trò. Ảnh: Cắt từ clip.

Cùng chiều 1/8, trao đổi với the-crescent.com, cô Phạm Nguyễn Lê Na, nhân vật trong clip, cho biết, mình chỉ nói là vô học thì “có gì đâu mà ghê”.

Còn ông Phạm Khoản, bố cô giáo Lê Na, cho biết, con ông là người cá tính mạnh, thông minh và lập dị. Khi biết chuyện xảy ra, ông Khoản nói, con gái mình cũng có sự hiếu thắng, bởi học trò bảo lừa đảo mà không phải thì cô giáo sẽ tìm mọi cách phản biện.

Theo ông Khoản, cả cô giáo và học trò đều có ứng xử không phù hợp trong vụ việc này.

Cô giáo Lê Na và chuyện ‘ném đá’ của cộng đồng mạng

TS Vũ Thu Hương, khoa Giáo dục Tiểu học, Đại học Sư phạm Hà Nội, chia sẻ quan điểm với the-crescent.com xung quanh clip cô giáo Lê Na mâu thuẫn với học sinh gây xôn xao.

21:26 3/8/2015

Bố cô giáo Lê Na: ‘Cách hành xử của cô và trò chưa đúng mực’

Ông Phạm Khoản, bố của cô giáo Lê Na cho rằng, con gái là người cá tính, giỏi chuyên môn nhưng đã có hành xử chưa đúng mực với học viên.

21:02 2/8/2015

Đọc thêm: 4 đặc điểm chỉ xuất hiện ở người đàn ông thành đạt: Chị em phụ nữ nếu gặp được nên biết quý trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *