Biểu tượng

Cấu trúc cơ bản của thiết kế được hình thành xung quanh ký tự C, ký tự này ở dạng thuần khiết nhất, cho chúng ta một cảm giác hiện đại và đầy phong cách

Cấu trúc cơ bản của thiết kế được hình thành xung quanh ký tự C, ký tự này ở dạng thuần khiết nhất, cho chúng ta một cảm giác hiện đại và đầy phong cách. Hình dáng tổng quan nhân đôi những đường cong trong thực tế của con sông mà khu đô thị được xây bao quanh. Nửa dưới của C là một màu xanh biếc biểu thị hình dạng của con sông, trong khi các chấm nhiều màu tạo thành nửa trên của “c” đại diện cho màu sắc, sự chuyển động và tầm sôi nổi mạnh mẽ của các hoạt động hiện tại.

Từ các khu mua sắm đến khu căn hộ, bán lẻ và văn phòng kinh doanh đến quán cafe, nhà hàng, bar, rạp chiếu phim và một sân chơi thiếu nhi trên nóc, Hồ Bán Nguyệt có đầy đủ mọi thứ dành cho tất cả mọi người. Kiểu chữ dùng trên logo là một dạng trang trí hiện đại biểu hiện cho cái nhìn và cảm giác hiện tại của toàn bộ phức hợp. Logo đã được thiết kế phù hợp với việc tạo dựng thương hiệu và các ứng dụng khác. Màu của phần gốc và các chấm có thể thay đổi tùy mục đích sử dụng cuối cùng (ví dụ, cao ốc văn phòng, căn hộ dân cư, khu mua sắm…)

Chủ đầu tư

Thành lập năm 1993 với mô hình liên doanh giữa Ủy ban Nhân dân TP Hồ Chí Minh và Tập đoàn Thương mại và Phát triển Trung tâm có trụ sở tại Đài Loan – một trong những nhà đầu tư nước

Thành lập năm 1993 với mô hình liên doanh giữa Ủy ban Nhân dân TP Hồ Chí Minh và Tập đoàn Thương mại và Phát triển Trung tâm có trụ sở tại Đài Loan – một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam đã đóng cọc Khu chế xuất Tân Thuận, Nhà máy điện Hiệp Phước, và Công ty Tư vấn Xây dựng Sino-Pacific – Phú Mỹ Hưng được cấp phép để phát triển 5 khu vực ở phía Nam Sài Gòn. Dựa trên giải thưởng giành được cho bản đồ quy hoạch tổng thể được thiết kế bởi Kenzo Tange Associate, một mô hình hoàn toàn mới đã xây dựng nên một cách tỉ mỉ, thông suốt, với tầm nhìn và sự nhạy bén về tương lai.

Khu đô thị mới 409 hec-ta, khu vực lớn nhất trong 5 khu, đã được phát triển trong suốt những năm qua và trở thành một khu đô thị thịnh vượng nhất ngày nay. Việc thực thi trung thực theo quy hoạch tổng thể Nam Sài Gòn đã biến nơi đây thành điểm đến đáng mơ ước nhất của TP Hồ Chí Minh – là nhà của hàng nghìn người Việt Nam trung lưu cũng như một số lượng lớn cư dân quốc tế. Ở đây có các trường học ở mọi cấp bậc, các bệnh viện đẳng cấp thế giới, các tiện ích thể thao, tỉ lệ cây xanh trên đầu người là 8,9m2, và một loạt các lựa chọn dịch vụ đa dạng, tất cả đều nằm trong khoảng cách đi bộ thuận tiện.

Để đáp ứng được nhu cầu của nền kinh tế đang phát triển của Việt Nam, hiện giờ trọng tâm của dự án tại Trung tâm Đô thị Mới sẽ là xây dựng một trung tâm Tài Chính và Thương mại Quốc tế. Trên thực tế, rất nhiều công ty nặng ký của cả nội địa và nước ngoài như Unilever, Manulife, IKEA, Petroland và Vinamilk đã đặt trụ sở văn phòng tại đây. Giai đoạn một của Trung tâm Hội thảo và Triển lãm Sài Gòn đã đi vào hoạt động từ năm 2008. Đây sẽ là tổ hợp bao gồm 4 sảnh triển lãm mỗi sảnh rộng 10,000 m2, 2 khách sạn, và một tòa văn phòng 38 tầng và một phòng hội thảo 2.000 chỗ ngồi.

Kiến trúc & thiết kế

Skidmore, Owings và Merrill LLP (SOM) được thành lập năm 1936 ở Chicago. Các dự án lớn trước đó có tòa nhà Manhattan (1950), được xem như là hình ảnh đặc trưng cho New York năm 2007, cũng như nhà thờ Học Viện Không Quân (1958) ở Colorado Springs, và trung tâm John Hancock (1969) và Sears Tower (1973) tại Chicago.

Ngoài các dịch vụ kiến trúc, SOM cũng tham gia vào những lĩnh vực liên quan đến các chương trình quy hoạch trên quy mô lớn. Một ví dụ điển hình về một trong những dự án quan trọng, là nhà thầu thiết kế hàng đầu cho Boston Transportation Planning Review, một dự án tái thiết kế tầm cỡ quốc gia toàn bộ hệ thống chuyên chở và cơ sở hạ tầng đường xá trong những năm 1970. Gần đây họ cũng đã thiết kế tòa nhà Freedom Tower ở New York và tòa nhà Burj Dubai ở Dubai, các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất.

Đơn vị cho thuê & quản lý

Savills Vietnam
Savills Vietnam là đơn vị đại diện độc quyền Cho Thuê và Quản lý của dự án The Crescent.

Savills là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên Sàn Chứng khoán Luân Đôn.

Được thành lập vào năm 1855, công ty có một lịch sử lâu đời cùng sự phát triển vượt bậc. Là nhà tiên phong trong các lĩnh vực chuyên môn, công ty đã phát triển mạng lưới trên 180 văn phòng và chi nhánh trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông.

Sự kết hợp độc đáo giữa hiểu biết về thị trường và phong cách kinh doanh nhạy bén giúp công ty mang đến cho khách hàng những ý kiến chuyên môn thuộc đẳng cấp cao nhất trong lĩnh vực bất động sản. Savills được đánh giá là một tổ chức có suy nghĩ sáng tạo được xây dựng trên những kỹ năng thương lượng xuất sắc. Chúng tôi lựa chọn phương thức tập trung vào một nhóm khách hàng nhất định, do đó, có thể cung cấp các dịch vụ đặc biệt cho các tổ chức có cùng chung mục đích với chúng tôi. Savills có được tầm nhìn lâu dài trong lĩnh vực bất động sản, luôn nỗ lực đầu tư vào những mối quan hệ hợp tác chiến lược và được biết đến như nhà cung cấp các dịch vụ có chất lượng tốt và là một thương hiệu cao cấp.

Trong năm 2007, Savills sát nhập với Chesterton Petty Việt Nam, công ty tư vấn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam kể từ năm 1995, tạo thành Savills Việt Nam. Công ty có giấy phép 100% vốn sở hữu nước ngoài được cấp vào tháng 11 năm 1998 cho phép chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ về tư vấn bất động sản ở Việt Nam.

Savills Việt nam cung cấp dịch vụ toàn diện bao gồm, đại lý, quản lý và tư vấn. Chi nhánh văn phòng đặt ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và khu vực đô thị mới Nam Sài Gòn, với trên 380 nhân viên bao gồm phần lớn những chuyên gia nước ngoài dày dặn kinh nghiệm