MCB và CB khác nhau như thế nào

Trên thị trường hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều các thiết bị điện hiện đại và tiêu thụ một lượng điện năng khá lơn đòi hỏi các thiết bị quản lý nguồn, cấp nguồn phải hoạt động ổn định và bền bỉ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại thiết bị quản lý nguồn điện như: CB và MCB… Nhiều câu hỏi được đặt ra trên nhiều diễn đàn công nghệ đó chính là : CB và MCB có gì khách nhau? Nhãn hàng nào, và ở đâu cung cấp CB và MCB uy tín chính hãng nhất?

Bạn đang xem: cb khác mcb như thế nào

Trước tiên chúng tôi xin trả lời giúp các bạn câu hỏi: nhãn hàng nào và ở đâu cung cấp 2 thiết bị này tốt nhất.

Không ai khác đó chính là nhãn hiệu Panasonic, Panasonic thành lập năm 1918 đã gia nhập thị trường Việt Nam từ rất lâu và các dòng sản phẩm của hãng thường hướng đến sự thẩm mĩ , an toàn cho khách hàng. Với gần 100 năm hình thành và phát triển, Panasonic không ngừng nổ lực và phát triển nâng cao trang thiết bị chuyển giao công nghệ kĩ thuật để tiếp tục cho ra đời những sản phẩm cao cấp để phục vụ và nâng cao chất lượng đời sống người tiêu dùng. Đơn cử là trong năm 2018 này, panasonic đã cho ra đời dòng sản phẩm CB và MCS cao cấp bền bỉ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Xem thêm: CB, MCCB, RCCB, RCBO, ELCB, RCD khác nhau như thế nào?

Đang hot: Tỷ lệ PG và VG là gì? Cách chọn tỷ lệ tinh dầu thuốc lá điện tử

Những sản phẩm CB và MCS của tập đoàn Panasonic đều hướng đến sự an toàn của khách hàng là số 1, nên những sản phẩm này chúng tôi đều đầu tư rất kĩ lưỡng từ những khâu nguyên liệu cho đến khâu sản xuất. Kiểm định kĩ lưỡng từng khâu một để sản phẩm sản xuất ra được hoàn hảo nhất.

Còn về câu hỏi CB và MCB khác nhau như thế nào? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

CB là : Circuit Breaker có tên gọi là cầu dao tự động hoặc là áp tô mát. … CB dùng để đóng ngắt mạch điện (1 pha, 3 pha). dùng để bảo vệ mạng điện khi xảy ra quá tải, ngắn mạch hay sụt áp…

MCB : là công tắc điện tự động dùng để bảo vệ mạch điện khi quá tải hoặc ngắn mạch.

Đang hot: Tìm hiểu ngay về kỳ thi đại học ở Nhật nếu bạn định du học Nhật

Vậy bạn đi đâu để có thể tìm mua được những sản phẩm CB , MCB chính hãng và cao cấp nhất?

Xin mời bạn đến với Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nghĩa Đạt, chúng tôi là một trong những đại lý công ty phân phối cấp 1 lớn nhất của Panasonic ở Việt Nam. Đạt chuẩn giấy phép kinh doanh của bộ công an, tại cửa hàng chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các thiết bị điện gia dụng chó đến điện công nghiệp với tiêu chí hàng thật và giá thật.

Khi đến với nghĩa đạt bạn sẻ nhận được nhiều ưu đãi cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất của công ty chúng tôi như:

  • Chất lượng của thiết bị điện.
  • Thiết bị điện chính hang.
  • Giao hàng tận nơi, vận chuyển miễn phí.
  • Tư vấn miễn phí.
  • Chiết khấu cao các công trình có đặt đơn hàng lớn.
  • Cùng với một chế độ bảo hành nhanh chóng và cơ động tận tậm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Tham khảo: Cuối tuần set kèo phá đảo ngay khu vui chơi Royal City CHỈ TỪ 120K

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *