Khu dân cư crescent residence

Tọa lạc tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7, crescent residence được xem như là một biểu tượng  của sự phát triển một phong cách sống mới tại Việt Nam. Tọa lạc dọc bờ hồ tuyệt đẹp, khu căn hộ đã trở thành tổ ấm của nhiều gia đình, mang đến một không gian yên tĩnh, an toàn và tiện lợi cho các cư dân lưu trú nơi đây.

Khu dân cư crescent residence 1

Đến với Crescent thoải mái như chính nhà mình. Tận hưởng sự tuyệt hảo từ cuộc sống. Được thiết kế với tùy chọn một hoặc hai phòng ngủ, crescent residence 1 mang đến nhiều lựa chọn hoàn hảo.

Khu dân cư crescent residence 2

Mang đến sự tiện nghi cho cuộc sống hiện đại. Với thiết kế với tùy chọn một hoặc hai phòng ngủ, crescent residence 2 tọa lạc tại trung tâm của khu phức hợp the crescent, giúp các cư dân có thể dễ dàng tận hưởng cuộc sống và các dịch vụ tiện nghi được tụ hợp đủ tại nơi đây.

Khu dân cư crescent residence 3

Không gian lý tưởng dành cho gia đình. Khu dân cư crescent residence 3 là điểm đến lý tưởng được thiết kế riêng cho không gian gia đình với lựa chọn hai hoặc ba phòng ngủ, mang đến sự cảm nhận hoàn hảo nhất trong không gian sống đầy ý nghĩa cho gia đình bạn.

Cùng tận hưởng và trải nghiệm các dịch vụ hoàn hảo tại Crescent.