Cách tải nhạc lossless trên zing mp3

*

Tải nhạc chất lượng cao 320kbps, lossless trên các trang âm nhạc sẽ cho trải nghiệm âm thanh tốt hơn. Nhưng bạn phải có tài khoản VIP mới có thể tải về.Bạn đang xem: Cách download nhạc lossless trên mp3.zing.vn

Vì thế,baoninhsunrise.com sẽ hướng dẫn các bạn cáchtải nhạc320kbps lossless trên Zing Mp3 và Nhaccuatui miễn phíkhông cần VIP một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách tải nhạc lossless trên zing mp3

1. Tải nhạc chất lượng cao 320kbps, lossless trênZing MP3:

Xin giới thiệu với các bạnaddon cho Chrome/Cốc Cốc/Firefox, đó chính là Zolo, chuyên cung cấp những chức năng đặt biệt sau cho Zing Mp3, Nhaccuatui, Zing TV,..

Tải nhạc chất lượng cao ((320kbps + lossless)) trên Zing Mp3không cần VIP, hoàn toàn miễn phí.Tính năng chặn nghe bài hát không yêu thích trong album, playlist vô cùng thú vị.Dễ dàng tải nhanh toàn bộ album, playlist.Tải được tất cả các bài hát, kể cả các bài hát nước ngoài bản quyền.Tính năng chặn quảng cáo khi xem phim, nghe nhạc.Và một số tính năng khác, …

Cài đặt

Các bạn truy cập địa chỉzolo.codekiem.comđể cài đặt cho Chrome/Cốc Cốc hoặc Firefox.

Screenshot

*

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cách sau để tải nhạc320kbps lossless trên Zing Mp3:

*

Bước 2:Thay link dẫn trước mã bài hát bằnghttp://v3.mp3.zing.vn/download/vip/song/, hoặc bạn có thể copy mã bài hátZW60Z7CUdán vào sau link trên.

Xem thêm: Tấn Công Quái Vật Nào Để Lấy Nước Tưới Cây Trong Vườn Thiên Quy?

*

Bước 3: Click “Enter” và hộp thoại Download sẽhiện ra.

2. Tải nhạc chất lượng cao 320kbps trênNhaccuatui:

Đây là cách đơn giản nhất vì Nhaccuatui cho phép tải mặc định định dạngbài hát 320kbps.

*

Trường hợp với những bài hát không thể tải về bằng cách thông thường trên thì bạn có thể thực hiện cách sau:

Bước 1: Copymã số bài hát trên url. Ví dụ bài hát Âm thầm bên em với liên kết http://www.nhaccuatui.com/bai-hat/am-tham-ben-em-son-tung-m-tp.Sttn5Z5WPKPR.htmlsẽ có mã là Sttn5Z5WPKPR

*

Bước 3:Như vậylà bạn đã gần như có được link lưu trữ trực tiếp của bài hát. Thao tác tiếp theo là bạn copy lại link từ đoạn http: đến .mp3 và thay các ký tự / bằng / để đúng với định dạng link chuẩn. Bạn có thể sử dụng notepad để paste cho nhanh! Click Entervàhộp thoại download sẽhiện ra.

Chú ý:

Một số bài hát không có định dạng 320kbps được người dùng upload lên nên các bạn sẽ không thể tải về được.Bạn cũng có thể sử dụng một số tool downloader và getlink free trên internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *