Bộ Phát Wifi Là Gì

*

Hiện nay, bên cạnh việc đăng ký sử dụng các dịch vụ internet truyền thống được lắp đặt tại nhà hay công ty thì bộ phát wifi 4G đang dần trở nên phổ biến hơn.

Bạn đang xem: Bộ phát wifi là gì

*

*

Bộ phát wifi 4G là gì?

Chúng ta có thể hiểu đơn giản bộ phát wifi di động 4G là thiết bị mạng giúp chuyển đổi mạng có dây thành wifi không dây, kết nối với các thiết bị như laptop, smartphone, máy tính bảng, tivi thông minh… Bộ phát wifi 4G là sự kết hợp giữa công nghệ 4G và công nghệ Wifi. Thiết bị này cần phải lắp sim 4G để có thể sử dụng Internet 4G và phát wifi. Bộ phát wifi 4G được ra đời nhằm thay thế cho bộ phát wifi 3G sử dụng công nghệ 3G cũ kỹ.

*

*

Những lưu ý trước khi chọn mua bộ phát wifi 4G

Hiên nay, trên thị trường có rất nhiều loại cục phát wifi di động với nhiều mức giá khác nhau làm bạn cảm thấy băn khoan chưa biết làm sao để có thể chọn mua cho mình một thiết bị phát wifi di động phù hợp. Boba sẽ giúp bạn giải quyết băn khoăn này, trước khi mua bạn cần xác định rõ những điều này:

1. Nhu cầu sử dụng

Đây là tiêu chí đầu tiên trước khi mua bộ phát wifi 4G di động. Nếu như bạn có những chuyến đi công tác xa ở những nơi không có điện hoặc rất bất thường thì lựa chọn wifi di động có dung lượng Pin lớn hoặc có hổ trợ sử dụng pin sạc dự phòng là rất cần thiết. Còn trong trường hợp, bạn cần lắp cho xe khách từ 16 chỗ thì cần phải sử dụng wifi di động cho phép nhiều thiết bị có thể kết nối vào Internet.

*

2. Dung lượng Pin của sản phẩm

Cục phát Wifi 4G cần sử dụng Pin để hoạt động, vì vậy mà việc chú ý đến dung lượng Pin của sản phẩm là khá cần thiết. Các thiết bị Wifi di động hiện nay có dung lượng tối thiểu là 1500mAh, cho phép sản phẩm có thể hoạt động trong 6 giờ liên tục và với thời gian chờ đến 300 giờ. Tuy vậy, vẫn có nhiều thiết bị có dung lượng pin khá lớn, lên đến 5200 mAh, cho phép có thể thoải mái sử dụng đến 26 giờ liên tục.

Xem thêm: Fyi Viết Tắt Của Từ Gì – Fyi Là Viết Tắt Của Từ Gì Và Sử Dụng Như Thế Nào

3. Giá cả và thương hiệu

Giá cả và thương hiệu là hai yếu tố mà bạn cũng nên quan tâm khi mua bộ phát wifi 4G di động vì hiện nay có khá nhiều cửa hàng kinh doanh thiết bị này, mà ở mỗi nơi sẽ có những mức giá khác nhau cũng như bán các thương hiệu, mẫu mã khác nhau. Chính sách đổi trả, bảo hành rõ ràng.

CellphoneS là hệ thống bán lẻ điện thoại REALME chính hãng với giá rẻ nhất thị trường, nhiều ưu đãi hấp dẫn, chế độ bảo hành uy tín và chuyên nghiệp.

CellphoneS là hệ thống bán lẻ điện thoại REALME chính hãng với giá rẻ nhất thị trường, nhiều ưu đãi hấp dẫn, chế độ bảo hành uy tín và chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *