Biểu tượng cảm xúc pacman là gì

*

Nếu là một người dùng facebook và thường xuyên sử dụng những icon emoji hay các kí tự đặc biệt trên fb thì bạn có thể biết rằng, bên cạnh biểu tượng :3 colon three thì biểu tượng cảm xúc :v pacman cũng được khá nhiều các bạn trẻ yêu thích sử dụng trong khi liên lạc với bạn bè thân thiết qua những cuộc trò chuyện trên mạng xã hội như comment, hay inbox riêng qua chat messenger. Vậy thì chúng ta cùng tìm hiểu hơn về biểu tượng cảm xúc :v pacman coi đó là gì và vì sao lại được giới trẻ yêu thích đến vậy nha!

*

Biểu tượng cảm xúc :v pacman thường dùng trên mạng xã hội facebook là gì?

Khi là người dùng thường xuyên icon dễ thương này thì chắc hẳn bạn cũng đã biết, chỉ mới đây thôi facebook vừa tinh chỉnh lại giao diện và thay đổi những biểu tượng cảm xúc của mạng. Đồng thời chúng ta cũng nghe được tin là facebook sẽ không sử dụng tới icon :v pacman và :3 colon three nữa. Tuy nhiên thì trang mạng xã hội lớn nhất thế giới này không đưa ra thông báo nào về việc không sử dụng 2 biểu tượng này, mà chỉ thấy nó tạm thời biến mất một thời gian và sau đó đã xuất hiện trở lại.

Bạn đang xem: Biểu tượng cảm xúc pacman là gì

Biểu tượng emoji :v pacman đã từng gây tranh cãi nhiều trên cộng đồng facebook, nhiều người đã nói rằng cần phải xóa hình mặt cười này và thay thế bằng biểu tượng mới vì nó gây ra cảm xúc kích động và không khuyến khích dùng.

Ý nghĩa của biểu tượng cảm xúc :v pacman

Đơn giản thì biểu tượng :v pacman có nghĩa là cười hả hê, cười bá đạo, cười sảng khoái nhất.

Xem thêm: Best Regards Là Gì? Kind Regards Nghĩa Là Gì ? Dùng Cho Email Ra Sao?

Rất nhiều người thích thú khi gõ biểu tượng cảm xúc này, tuy nhiên thì có thể ở một vài tình huống thì icon cute này bị hiểu lầm là đang cười chê và chế nhạo nên cũng xảy ra tình huống tranh cãi vì bị cho rằng gây kích động đến người khác.

Khi chúng ít xuất hiện trên facebook nữa thì rất nhiều người tỏ ra tiếc nuối, buồn và thấy đáng tiêc cho icon :v pacman này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *