Báo chí nói về chúng tôi

Báo chí nói về chúng tôi

Crescent Mall là trung tâm mua sắm tại Thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại khu đô thị quy hoạch Phú Mỹ Hưng, quận 7. Trung tâm thương mại có diện tích 112.000 m² gồm hơn 200 cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, quán cà phê, trò chơi. sân vận động và rạp chiếu phim.

Đẳng cấp quốc tế

Dự án The Crescent đã triển khai và thi công thiết kế từ 20 năm trước, cụ thể là những năm 2002 và được ra đời theo cấu trúc mang tính quốc tế. Cộng đồng cư dân sống tại Phú Mỹ Hưng nói chung cũng như khách trong và ngoài nước nói riêng đều có thể đến sống, làm việc, mua sắm và giải trí tại quần thể khu phức hợp này mà không phân biệt đẳng cấp, mức sống.

Trách nhiệm với xã hội

Để nâng cao hơn nữa giá trị kinh doanh, chất lượng sống tại Phú Mỹ Hưng nói chung, khu dự án The Crescent nói riêng, Công ty Phú Mỹ Hưng đã rót vốn một khoản tài chính vô cùng lớn cho cảnh quan cũng như môi trường ở khu quần thể này. Cụ thể, để đáp ứng nhu cầu công tác phủ xanh, vệ sinh môi trường tại Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, từ năm 2008, công ty đã đầu tư 2 xe tưới cây và 2 xe quét đường tự động với tổng trị giá lên hơn 3,1 tỷ đồng. Công suất hoạt động với dung lượng chứa rác đến 600kg/xe quét đường và 8,5 m3 nước/xe tưới cây. Khi đưa vào sử dụng, 4 xe này đã phát huy hiệu quả, giúp khu đô thị mới ngày càng xanh-sạch-đẹp.

Báo chí nói về The Crescent Mall

Hiện nay, The Crescent được rất nhiều những trang báo nổi tiếng nhắc đến. Độ uy tín và chuẩn xác đã được các trang báo minh chứng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm đọc và tham khảo các nội dung về chúng tôi.