Atsm là gì trên facebook

*

Atsm là gì trên facebook

Chào mừng bạn đã truy cập www.baoninhsunrise.com như chúng ta biết hiện nay tốc độ phát triển của Internet ngày càng chóng mặt. Mà đầu tiên trong đó phải kể đến đó là mạng xã hội facebook. Facebook đem lại cho chúng ta những thông tin mới và nhanh nhất. Chỉ cần 1 người like comment ở Hà Nội, thì nhanh chóng người ở bất kỳ đâu trên thế giới đều thấy được. Nếu giữa 2 người đó là bạn hoặc là người theo dõi, like fan page..

Bạn đang xem: Atsm là gì trên facebook

Song song với đó là các thuật ngữ, từ ngữ viết tắt, từ ngữ để troll.. cũng xuất hiện và được nhiều người sử dụng. Đặc biệt có thể kể đến đó là Atsm, Lol,Clgt… Vậy những từ này viết tắt của chữ gì ? Hay atsm có nghĩa là gì ? Atsm là j ? Astm trên facebook là gì?.. Đó là thắc mắc của không ít người dùng khi thấy bạn bè comment, nhắn tin có sử dụng từ Atsm.. 

Để bạn có thể dễ dàng hiểu và sử dụng các thuật ngữ viết tắt trên facebook. Đặc biệt là các cộng đồng về SEO, Digital Marketing.. thường sử dụng. Bài viết này Đình Quang Group giải đáp cho bạn một số khái niệm trên. Hãy cùng tìm hiểu xem chúng là gì nhé!

Giải đáp thắc mắc ATSM là gì ? 

ATSM là chữ cái viết tắt của các từ, mà chúng có nghĩa là ảo tưởng sức mạnh. Hay nói cách khác Atsm là từ ngữ để chê cười, phê phán người khác về thái độ, suy nghĩ, hành động của họ. Các hành động, lời nói được cho là atsm là khi chúng vượt quá so với khả năng mà người đó có thể làm được. Hay hiểu một cách khác thì Atsm là việc mà các bạn lầm tưởng sức mạnh của bản thân. Tự tin thái quá vào khả năng của chính mình,nâng tầm bản thân lên quá cao. 

Atsm có thể nói là một trong những trường hợp thường gặp của đa số các bạn mới vào làm SEO. Nhiều bạn chỉ mới bắt đầu học và làm seo được vài ngày. Thực hiện những từ khóa dễ, độ cạnh tranh thấp.. từ khóa lên nhanh chóng. Thì họ ảo tưởng, và cho rằng mình đã rành về các kỹ thuật SEO web. Tự nhận mình là chuyên gia SEO, rồi mở các khóa học đào tạo seo từ khóa.. 

Đây là một trong những yếu điểm mà Đình Quang Group nghĩ các bạn nên bỏ ngay. Bởi kiến thức dù ở lĩnh vực nào cũng vô cùng rộng lớn. Không thể tự mãn với bản thân, bởi bạn biết đó google luôn muốn hướng đến người dùng. Luôn không ngừng đổi mới,cập nhật thuật toán ngày càng khó. Cũng như sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ. Vì vậy bạn không được ảo tưởng về khả năng SEO của mình.

Xem thêm: Quét Mã Qr Để Làm Gì ? Cách Quét Mã Qr? Thanh Toán Qr Code Là Gì

*

Định nghĩa như thế nào là Atsm

Việc ảo tưởng sức mạnh giống như chúng ta đang hoang tưởng. Luôn nghĩ rằng mình là trung tâm, luôn muốn mọi người chú ý đến. Đây không chỉ là yếu điểm của những người làm SEO mà đa số các bạn trẻ cũng đang mắc phải chứng Atsm.

Mặc dù đây không phải là bản tính xấu,nhưng chúng ta không nên tự tin thái quá. Bởi dễ dẫn đến tự mãn, lười nhác.. không cập nhật kiến thức, kỹ thuật mới trong SEO. Từ đó các dự án của bạn dễ bị thất bại.

Hy vọng rằng với những thông tin, giải đáp atsm là gì mà Đình Quang Group chia sẻ cho các bạn. Có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân, để biết mình đang ở đâu. Để các bạn không ngừng phấn đấu học hỏi nâng cao kiến thức cho bản thân. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *