Thành viên Alan của nhóm nhạc Zero 9 phải dừng chân sớm tại Mảnh ghép tình yêu

Các khách mời tham gia chương trình sẽ trải qua 4 giai đoạn để tìm hiểu và phát triển tình cảm của mình. Sau mỗi giai đoạn, sẽ có 1 khách mời chia tay chương trình vì đối phương cảm thấy không phù hợp với tiêu chí chọn người yêu của họ.

Bắt đầu giai đoạn 1 là phần giới thiệu bản thân. Alan tên thật là Thanh Điền, năm nay 24 tuổi và hiện đang là thành viên trong nhóm nhạc nam đình đám Zero9. Xuất hiện với vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói nhưng càng tìm hiểu, Alan lại làm cho mọi người ấn tượng với anh bởi sự ấm nóng, tình cảm và hơn hết là rất yêu thương gia đình.

Bạn đang xem: alan zero9 giàu như thế nào

Thành viên Alan của nhóm nhạc Zero 9 phải dừng chân sớm tại “Mảnh ghép tình yêu” ảnh 1

Alan chia sẻ, mặc dù khá bận rộn nhưng mỗi cuối tuần anh đều dành thời gian để về nhà thăm bố mẹ hoặc những khi bận việc không về được thì đều gọi điện thoại, facetime để gặp mặt gia đình.

Sau phần tự giới thiệu, cả 5 người chơi đến với phần hỏi đáp. Không khi của chương trình trở nên vui vẻ, thoải mái khác với sự ngượng ngùng ban đầu của cả 5 người chơi. Bắt đầu phần hỏi đáp là một câu hỏi trực tiếp từ thành viên của nhóm Zero9, Alan thắc mắc tại sao cô gái Tuệ Vy lại không thích có người yêu hoạt động nghệ thuật.

Thẳng thắn chia sẻ, Tuệ Vy cho biết, theo như cô nghĩ, giới nghệ thuật rất phức tạp mà bản thân Vy lại là một người rất hay ghen, việc gì cũng có thể ghen được, một việc nhỏ xíu cũng có thể khiến Tuệ Vy khó chịu. Và đây cũng chính là lý do Tuệ Vy và người yêu cũ chia tay nhau.

Đọc thêm: Các bước khám vô sinh nữ được khuyến cáo hiện nay

Thành viên Alan của nhóm nhạc Zero 9 phải dừng chân sớm tại “Mảnh ghép tình yêu” ảnh 2

Kết thúc giai đoạn giới thiệu, các chàng trai đều quyết định chọn chia tay cô nàng Tuệ Vy vì cả 2 đều cho rằng, Tuệ Vy là người ít phù hợp nhất và ngay từ đầu, Tuệ Vy cũng đã bày tỏ là không thích có người yêu hoạt động nghệ thuật.

Ở giai đoạn 2, 2 chàng trai sẽ phải quay vào phòng chờ và xuất hiện trên sân khấu lúc này là người thân của họ. Hai người thân sẽ kể ra những ưu điểm của 2 chàng để thuyết phục cô gái chọn người thân của mình, còn các khuyết điểm cũng sẽ được phơi bày bởi MC Đại Nghĩa – Nam Thư và 2 cô gái.

Thành viên Alan của nhóm nhạc Zero 9 phải dừng chân sớm tại “Mảnh ghép tình yêu” ảnh 3

Đến với chương trình là KayZ – nhóm trưởng nhóm Zero 9 là bạn thân của Alan trong nhóm. Chia sẻ về người anh của mình, KayZ cho biết, Alan tuy lạnh lùng, ít nói và có phần trầm tính nhưng lại là một người rất tình cảm, biết quan tâm đến người khác. Bình thường Alan rất hay ngại đám đông nên thường gặp người lạ hoặc đến những nơi đông người, Alan rất kiệm lời, thường hay khép mình và tự cô lập bản thân mình.

Thành viên Alan của nhóm nhạc Zero 9 phải dừng chân sớm tại “Mảnh ghép tình yêu” ảnh 4

Tham khảo: 10 Ảnh Hưởng Của Văn Hóa Trung Quốc Đến Việt Nam

Sau sự chia sẻ của người thân, MC Nam Thư, Đại Nghĩa cùng 2 cô gái liên tục đặt ra những câu hỏi về các chàng trai. Sau một hồi khai thác đầy đủ thông tin và dữ kiện cần thiết, Thu HàTít Ti quyết định chọn Alan là người phải chia tay với chương trình vì cả 2 đều đồng tình cho rằng, ở Alan vẫn còn một vài điểm chưa phù hợp.

Thành viên Alan của nhóm nhạc Zero 9 phải dừng chân sớm tại “Mảnh ghép tình yêu” ảnh 5

Sự chia tay quá sớm của Alan khiến nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối.

Thành viên Alan của nhóm nhạc Zero 9 phải dừng chân sớm tại “Mảnh ghép tình yêu” ảnh 6

Tập 8 Mảnh ghép tình yêu sẽ tiếp tục lên sóng HTV7 vào 20h30 tối ngày 24/08 với những khách mời vô cùng đặc biệt.

TRANG NGUYỄN – Ảnh: NVCC

Đọc thêm: Hướng dẫn Phương pháp, Kỹ thuật trồng rau thủy canh tại nhà cho người mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *