ADOBE ACROBAT READER LÀ GÌ

*

Cài và sử dụng Adobe Reader được nhiều người áp dụng hiện nay để có thể đọc và xem file PDF dễ dàng, nhanh chóng. Tiện ích của phần mềm Adobe Reader là xem file PDF, cho bạn viết thêm chú thích, lời bình.

Bạn đang xem: Adobe acrobat reader là gì

Adobe Reader là sản xuất của nhà sản xuất phần mềm Adobe nổi tiếng trên thế giới, đồng nghĩa với việc có rất nhiều người đón nhận sản phẩm này. Người dùng có thể đọc file PDF bằng Adobe Reader cũng như làm mọi việc trực tiếp trên các file PDF này.

*

Bước 3: Một cửa sổ hiện ra cùng với 4 yêu cầu, bạn có thể chọn lựa một trong 4 yêu cầu này.- Install updates automatically: Tự động cài đặt bản cập nhật mới nhất- Download updates for me, but let me choose when to install them: Hãy để tiện ích tải bản cập nhật mới nhất về, nhưng bạn có quyền lựa chọn khi cài đặt.- Notify me, but let me choose when to download and install updates: Gửi thông báo cho bạn và để bạn lựa chọn khi tải về cũng như việc cài đặt bản cập nhật.- Manually check for and install updates: Kiểm tra trước và cài đặt bản cập nhật.Ở đây, baoninhsunrise.com.vn khuyên bạn nên lựa chọn yêu cầu đầu tiên.Click Install để quá trình cài đặt bắt đầu.

*

Mất một khoảng thời gian nhất định để quá trình cài Adobe Reader tiến hành

*

Bước 4: Quá trình cài Adobe Reader kết thúc, click Finish để đóng lại cửa sổ.

Xem thêm: Trung Tâm Gốc Usb Root Hub Là Gì ? Tin Tức Về Usb Root Hub

*

Hướng dẫn sử dụng Adobe Reader xem tập tin PDF

– Sau khi cài đặt phần mềm thành công trên máy tính, Adobe Reader có giao diện như hình dưới:

Để mở file PDF bạn nhấn tổ hợp phím ctrl + O, Hoặc vào File chọn Open. Hộp thoại mới hiện ra, chọn đường dẫn tới nơi lưu file PDF cần đọc, chọn file và nhấn Open là bạn có thể sử dụng Adobe Reader thành công.

*

Mẹo Khi máy tính chưa cài đặt Abobe Reader là trình đọc PDF mặc định bạn có thể tự thiết lập để việc mở file trở lên nhanh chóng hơn, khỏi phải mất công mở chương trình Abobe Reader rồi chọn đường dẫn tới nơi lưu file PDF.

https://baoninhsunrise.com/huong-dan-cai-adobe-reader-doc-xem-file-pdf-231n.aspx Chỉ bằng vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể cài, sử dụng Adobe Reader để đọc file PDF, mặc dù khá đơn giản nhưng nếu không để ý, nhiều người vẫn cài đặt sai vì vậy đến khi sử dụng sẽ không thể có được hết những tính năng của tiện ích hoặc tiện ích sẽ không thể sử dụng được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *