Adobe Acrobat Pro Dc

*

Phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2019 đang làm mưa làm gió hiện nay bởi tính năng chỉnh sửa, edit trực tiếp file PDF. Bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp trên ứng dụng mà không cần sử dụng tới Microsoft Word hay PowerPoint hoặc các trình soạn thảo khác.

Bạn đang xem: Adobe acrobat pro dc

Bài viết này Ngự Kiếm Phi Thiên sẽ gửi đến các bạn link tải adobe acrobat pro dc 2019 mới nhất kèm theo video hướng dẫn cài đặt adobe acrobat pro dc 2019 full crack chi tiết nhé!

Giới thiệu Adobe Acrobat Pro DC 2019

Phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2019 là phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa file PDF. Do hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe phát hành. Việc chỉnh sửa file PDF không còn là khó khăn khi có đầy đủ các tính năng cần thiết trong phần mềm này.

Acrobat Pro DC 2019 đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Giúp bạn dễ dàng tách file, ghép nối hay gộp nhiều file PDF lại với nhau. Giúp tạo chữ ký điện tử, chèn watermark đóng dấu bản quyền. Và chuyển định dạng file PDF sang Word (.doc), Powerpoint (.ppt), Exel, HTML Web Page, Image, Spreadsheet,…hỗ trợ tốt trong việc in ấn bao bì quảng cáo.

Làm việc với Adobe Acrobat Reader DC rất dễ dàng, vì nó có một số công cụ rất tuyệt để làm việc. Với giao diện xem theo thẻ hiện đại, cho phép bạn xem nhiều tài liệu từ trong cùng một cửa sổ và các ứng dụng và công cụ có thể tăng cường xem, sửa đổi và chú thích tài liệu, bạn chắc chắn sẽ cải thiện quy trình làm việc của mình.

Xem thêm: ” Vốn Pháp Định Tiếng Anh Là Gì ? Legal Capital / Vốn Pháp Định

*

Adobe Acrobat DC 2019 có những tính năng nổi bật gì?

Phần mềm Adobe Acrobat DC 2019 có rất nhiều tính năng mới được cập nhật. Dưới đây là những tính năng cần thiết và hữu ích nhất:

Tìm kiếm nhanh các tài liệuChế độ xem Home giờ đây đã được thống nhất trên cả máy tính để bàn lẫn thiết bị di động và web.Bạn có thể truy cập vào các tệp Google Drive ngay trong phần mềm Acrobat.Với tính năng đồng bộ, bạn có thể chỉnh sửa văn bản và hình ảnh từ máy tính bảng iOS hoặc các thiết bị Android khác.Việc chuyển đổi file Word, Excel hay PowerPoint sang PDF giờ đã tiện lợi hơn.Adobe Acrobat Pro DC 2019 bạn có thể tách tệp PDF thành tệp đính kèm theo chương hoặc trang.Chia sẻ file đồng bộ cả trên máy tính để bàn, thiết bị di động và web.Truy cập các công cụ in ấn và xuất bản in ấn mạnh mẽ và nhanh hơn.Scan nhanh giúp bạn có thể chỉnh sửa được mọi thứ. Chỉnh sửa ngay các tệp PDF và tài liệu được quét.Chỉnh sửa văn bản và sắp xếp các trang PDF ngay trên iPad.Biến tài liệu đã được quét và hình ảnh thành tệp PDF khác.Bảo vệ tài liệu quan trọng. Ngăn chặn người khác sao chép hoặc chỉnh sửa thông tin trong file của bạn.Giờ đây bạn có thể gửi, theo dõi, quản lý và lưu trữ các tài liệu đã ký bằng dịch vụ esignature.

*

Cấu hình yêu cầu Adobe Acrobat Pro DC 2019

Bộ xử lý 1,5 GHz hoặc nhanh hơn1GB RAM4,5 GB dung lượng đĩa cứng khả dụngĐộ phân giải màn hình 1024×768Internet Explorer 11; Firefox (ESR); hoặc ChromeTăng tốc phần cứng video (tùy chọn)

Link Tải Adobe Acrobat Pro DC 2019

Adobe Acrobat Pro DC – Link Google Drive (Mới Nhất)

Download

Adobe Acrobat Pro DC – Link Mshare

Download

Adobe Acrobat Pro DC – Link Dự Phòng

Download

*

Khóa học Photoshop dành cho người mới bắt đầu – Video hướng dẫn chi tiết

*

Khoá học ILLustrator dành cho người mới bắt đầu – Video hướng dẫn chỉ tiết

Hướng dẫn cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2019

Đây là phiên bản Adobe Acrobat Pro DC Repack: từ động cài đặt không cần crack cho nên rất dễ cài và sử dụng, không cần thực hiện nhiều bước lằng nhằng

Bước 1: Download Adobe Acrobat Pro DC 2019 Full theo đường Link ở trên

Bước 2: Giải nén File vừa tải về và chạy File “Adobe.Acrobat.Pro.DC.v2019.exe” để bắt đầu cài đặt

Bước 3: Chọn “Next” ở các bước tiếp theo để thực hiện quá trình cài đặt

Bước 4: Nhấp chọn “Install” để cài đặt

Bước 5: Click chọn “Finish” sau khi quá trình cài đặt kết thúc

Bước 6: Mở phần mềm và sử dụng thôi.

Video hướng dẫn cài Adobe Acrobat Pro DC 2019 full crack chi tiết

Trên đây là những chia sẻ của Ngự Kiếm Phi Thiên về link tải cũng như hướng dẫn bạn cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2019 chi tiết. Chúc các bạn cài đặt thành công! Nếu có vẫn đề trong cài đặt thì bình luận bên dưới để chúng tôi hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *